Bên Phú Xuân thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

9:57 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi bên mình thêu lông mày giá bao nhiêu tiền ạ? Em muốn hỏi dịch vụ phun tán bột mới ấy ạ. Nghe nói công nghệ này giúp tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên nên muốn tới làm. Mong thẩm mỹ báo giá sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ! (Thanh Phương – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bên Phú Xuân thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

Trang điểm giúp tạo dáng mày đẹp nhưng không duy trì kết quả lâu dài

Chào bạn Thanh Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là thêu lông mày giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hàng lông mày mặc dù chỉ là một điểm nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa giữa các đường nét. Nếu như lông mày của bạn quá thưa, nhạt màu sẽ làm gương mặt nhợt nhạt không sắc nét. Song nếu hàng lông mày rậm nhưng mọc vô tổ chức cũng khiến cho gương mặt cảm thấy thiếu thiện cảm. Cho nên, chị em phụ nữ cần thiết phải chăm chút cho hàng lông mày thanh tú gọn gàng.

Trước đây, kỹ thuật trang điểm sẽ giúp chị em khắc phục được mọi nhược điểm về lông mày. Song phương pháp này thực hiện mất nhiều thời gian mà không duy trì lâu dài. Với lại không phải chị em nào cũng có hoa tay giúp mình kẻ hàng lông mày cân đối đẹp tự nhiên. Cho nên, khi công nghệ phun thêu lông mày ra đời, chúng nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được eva lựa chọn. Bởi công nghệ phun thêu lông mày giúp tạo dáng lông mày đẹp như ý chỉ trong 1 lần thực hiện mà không gây đau hay biến chứng gì.

Bên Phú Xuân thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ phun thêu giúp tạo dáng lông mày đẹp ổn định dài lâu

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ phun tán bột theo công nghệ Hàn Quốc đỉnh cao giúp thêu tỉ mỉ chính xác từng sợi lông mày. Đặc biệt, kỹ thuật phun tán bột chỉ tác động nông trên bề mặt da khoảng 0,2-0,3mm nên không gây đau, không chảy máu, cho dáng mày đẹp như thật.

Còn vấn đề bạn thắc mắc là thêu lông mày giá bao nhiêu khi thực hiện bằng công nghệ phun tán bột? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí thêu lông mày có giá khoảng 3,5 triệu đồng. Đây là mức chi phí hợp lý so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp qua để chuyên gia phun thêu thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được tư vấn thêm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 Từ khóa liên quan:

thêu lông mày bao nhiêu tiền,

thêu lông mày chi phí hết bao nhiêu,

giá thêu lông mày là bao nhiêu,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *