Bật mí cách tỉa chân mày đẹp và quyến rũ

Banner khuyen maiHot

Tỉa chân mày được xem là cả 1 nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo. Vậy bạn đã biết cách tỉa chân mày đẹp và quyến rũ chưa?

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Một số người thường cho rằng, tỉa lông mày đơn giản và không có gì là khó nên không mấy để ý về vấn đề này. Tuy nhiên, để sở hữu hàng chân mày đẹp và quyến rũ tuy không khó nhưng cũng không hề đơn giản như mọi người nghĩ.

cach tia chan may dep.2

Tỉa chân mày thế nào là đúng cách?

Sau đây là một số lưu ý khi tỉa chân mày dành cho bạn gái

Cách tỉa chân mày đẹp đầu tiên phải là biết tỉa lông mày đúng cách. Đầu tiên, bạn đặt 1 cây thước nhỏ lên phía trên chân mày để kiểm tra chiều cao và mức độ chênh lệch giữa hai bên chân mày để từ đó có cách tỉa thích hợp nhất.

Khi tỉa chân mày, bạn nên dùng dao cạo dành riêng để trang điểm. Điều này đặc biệt quan trọng vì với dao cạo chuyên biệt sẽ khiến chân mày của bạn tỉa gọn và nhanh hơn. Khi tỉa, bạn nên nhẹ nhàng tỉa phần lông mọc trên phần bầu mắt và dùng nhíp loại bỏ những sợi lông còn thừa ngay sát phía dưới.

cach tia chan may dep

Cần kiểm tra chiều cao và mức độ chênh lệch giữa hai bên chân mày để có cách tỉa thích hợp nhất

Bên cạnh đó, để có đôi chân mày như mong muốn, bạn đừng quên cạo sạch phần lông tơ ở giữa nối với phần tóc, cả phần thái dương và vùng xung quanh mắt nữa nhé! Việc làm này sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng và “sáng” hơn.

Một lưu ý không kém phần quan trọng trong cách tỉa chân mày đẹp là nên cạo nhẹ phần lông tơ ở giữa hai đầu chân mày và không nên nhổ hay tỉa quá nhiều ở phần đầu chân mày vì nếu làm vậy, hàng chân mày của bạn sẽ rất mảnh và không được tự nhiên.

cach tia chan may dep.1

Nên cạo nhẹ phần lông tơ ở giữa hai đầu chân mày và không nên nhổ hay tỉa quá nhiều ở phần đầu chân mày

Một số lưu ý về cách tỉa chân mày đẹp như trên hy vọng sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn làm đẹp nhanh và hiệu quả. Bạn cũng có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp này cho bạn bè nếu thấy phù hợp  nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *