Bật mí cách phun chân mày tốt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia tư vấn! Lông mày của tôi thưa thớt và mọc không theo hàng nên tôi định phun chân mày. Tuy nhiên, lên mạng tìm hiểu tôi thấy có nhiều cách phun chân mày và có cả những trường hợp bị tai biến làm tôi băn khoăn quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách phun chân mày tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn! (Minh Tuyết – Thái Nguyên)

Bài viết xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Minh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn Minh Tuyết chia sẻ trong câu hỏi, hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phun chân mày và cũng có không ít trường hợp khách hàng gặp phải “sự cố” khi phun xăm. Nguyên nhân khiến chị em bị biến chứng sau phun chân mày hay không có được kết quả ưng ý là do lựa chọn nhầm địa chỉ, đặt niềm tin sai chỗ.

Theo các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân, có rất nhiều tiêu chí giúp bạn nhận dạng đâu là cách phun chân mày tốt nhất và địa chỉ uy tín như: kĩ thuật tạo chân mày đẹp tự nhiên như thật, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ; kết quả ổn định lâu dài; không gây đau và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đáp ứng các tiêu chí trên và được kiểm chứng bởi sự hài lòng của hàng triệu khách hàng, công nghệ phun chân mày Hàn Quốc là cách phun thêu tốt nhất hiện nay.

Phun chân mày Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là kỹ thuật tao dáng mày sắc nét đẹp tự nhiên như thật với máy phun thêu hiện đại có gắn mũi ki siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi phun thêu, chuyên viên sẽ di chuyển đầu kim nhẹ nhàng theo đường chân mày đã xác định trước đó, chỉ ấn vào da khoảng 0,2-0,3mm.

cach theu chan may 1

Phun chân mày tai thẩm mỹ viện Phú Xuân cho kết quả hoàn hảo với đôi lông mày thanh tú đẹp tự nhiên

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ phun chân mày Hàn Quốc tại Phú Xuân

– Kỹ thuật phun thêu chân mày mới nhất của Hàn Quốc với các trang thiết bị phun thêu đạt chuẩn của Bộ y tế.

– Sở hữu đôi lông mày tự nhiên với mực phun thêu chiết xuất từ tự nhiên, được chứng nhận bởi Bộ y tế. Loại mực này hoàn toàn thân thiện với da và duy trì màu bền đẹp lâu dài.

– Đảm bảo an toàn, không đau: Mũi kim siêu nhỏ được chuyên viên lướt nhẹ nhàng trên da như massage và chỉ được sử dụng một lần nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Chuyên viên được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả phun chân mày hoàn hảo nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn Minh Tuyết hoàn toàn yên tâm lựa chọn công nghệ phun thêu Hàn Quốc để sở hữu cặp lông mày thanh tú nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

 >> Mặt nào phù hợp thêu chân mày ngang Hàn Quốc?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *