Bao nhiêu tuổi thì có thể gọt mặt V Line?

Banner khuyen maiHot

Bao nhiêu tuổi thì có thể gọt mặt V Line được bác sĩ? Em năm nay 18 tuổi thì đã gọt mặt được chưa? Phẫu thuật có đau lắm không? (Tú Oanh – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Tú Oanh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi đến thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với nữ giới, gương mặt vuông, góc cạnh sẽ làm bạn kém sắc hơn. Trước đây, để che lấp đi khuyết điểm này, bạn chỉ có thể cậy nhờ nghệ thuật trang điểm và những kiểu tóc dài. Nhưng với cách này, chỉ là giải pháp tạm thời mà không mang lại gương mặt đẹp mãi mãi. Song ngày nay, sự ra đời của phẫu thuật gọt mặt V Line đã giúp giải quyết triệt để những nhược điểm về gương mặt thô, hàm bạnh, cằm vẹo mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát vĩnh viễn.

Gọt mặt V Line là gì?

Là phương pháp phẫu thuật, tác động lên xương hàm và cằm để tạo dáng V Line cho gương mặt. Tùy theo, từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa gương mặt bằng kỹ thuật hiện đại để tạo đường nét khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

Bao nhiêu tuổi thì có thể gọt mặt V Line?

Gọt mặt V line đẹp tại Phú Xuân

Phương pháp này, phù hợp cho những người trên 18 tuổi có nhược điểm hàm bạnh, cằm thô. Trường hợp bạn Tú Oanh năm nay 18 tuổi hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line được. Bởi lúc này, xương hàm mặt của bạn đã phát triển toàn diện, ổn định.

Bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách gọt mặt V Line đẹp nhất. Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng khuôn mặt của bạn. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết và chụp x – quang xương hàm mặt căn bản để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Tiếp theo, sẽ tiến hành gây mê và chỉnh sửa khuôn mặt V line đẹp tự nhiên. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng sẽ gây đau. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, vì phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện lớn và được gây mê toàn thân nên không có các giác khó chịu khi thực hiện. Hơn nữa, gọt mặt chỉ can thiệp vào vỏ xương bên ngoài. Đồng thời, thực hiện bằng thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng nên không làm tổn thương xương hay sức khỏe.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt V line đẹp hoàn hảo như các sao Hàn nổi tiếng ngày nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách gọt mặt V Line này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bao nhiêu tuổi thì có thể gọt mặt V Line? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan