Bắn tia laze trị tàn nhang có thực sự hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em đang muốn trị tàn nhang mà không biết làm thế nào. Nghe có người nói có thể bắn tia laze trị tàn nhang nhưng em vẫn băn khoăn không biết cách này có thực sự hiệu quả không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ? (Ngọc Hương – Phú Thọ)

Trả lời:

ban tia laze tri tan nhang

Bắn tia laze trị tàn nhang có thực sự hiệu quả?[/caption]

Bạn Ngọc Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang là 1 trong những kẻ thù của làn da khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Vì vậy, làm thế nào để trị tàn nhang hiệu quả là mối quan tâm của nhiều người.

Tàn nhanh xuất hiện do nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều cách điều trị khác nhau. Một số cách mà nhiều người đã áp dụng để trị tàn nhang là: dùng các sản phẩm từ thiên nhiên, dùng thuốc bôi ngoài da hay bắn tia laze trị tàn nhang… Tuy nhiên, tất cả các cách này đều không đem lại hiệu quả như ý muốn mà chỉ là giải pháp mang tính tạm thời. Chưa kể một số trường hợp còn có thể để lại sẹo xấu khi trị tàn nhang không đúng cách tại nhà.

ban tia laze tri tan nhang

Trị tàn nhang tại Phú Xuân[/caption]

Hiện nay, New Elight chính là cách trị tàn nhang nhanh và tận gốc được các chuyên gia da liễu khuyên nên áp dụng. New Elight cũng chính là công nghệ trị tàn nhang hàng đầu đến từ Mỹ được đánh giá cao và là giải pháp vàng cho việc chữa trị tàn nhang.

Ngay từ khi công nghệ trị tàn nhang mới nhất này ra đời, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng thành công vào làm đẹp hiệu quả cho tất cả khách hàng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng mạnh mẽ IPL có luồng xung điện cực mạnh, New Elight có khả năng phá hủy tận gốc chân tàn nhang trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ với một liệu trình điều trị tàn nhang ngắn nhất bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ không còn phải lo lắng về làn da mất thẩm mỹ của mình. Vì vậy, thay vì băn khoăn bắn tia laze trị tàn nhang có thực sự hiệu quả không, bạn Ngọc Hương nên trị tàn nhang bằng New Elight.

Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bắn tia laze trị tàn nhang có thực sự hiệu quả? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan