Bạn Thu Cúc băn khoăn về phương pháp thêu lông mày

10:06 am
Banner khuyen maiHot

Bạn Thu Cúc – Nhân viên Marketing có gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân về phương pháp thêu lông mày như sau: “Chào bác sỹ Phú Xuân! Lông mày của e khá mảnh và mờ nhạt, chúng ko theo một nếp nào cả mỗi khi ngủ dậy xong là lông mày của e lung tung hết cả trông rất xấu. E có ý định đi thêu lông mày để giúp gương mặt sáng sủa hơn. Tuy nhiên e chưa hiểu rõ về phương pháp phun thêu lông mày lắm. Mong tư vấn giúp em. E cảm ơn.”

Tin tức liên quan:

>>> Thêu lông mày Hoài Anh chia sẻ bí kíp làm đẹp cho chị em

>>> Thêu lông mày ở Hà Nội địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay?

Bạn Thu Cúc băn khoăn về phương pháp thêu lông mày

Bạn Thu Cúc băn khoăn về phương pháp thêu lông mày

Trả lời:

Chào bạn Thu Cúc!

Rất vui nhận được câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc thêu lông mày thu cúc như sau:

Với tình trạng lông mày nhạt màu và thưa thớt như của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp phun thêu lông mày. Hiện tại Thẩm mỹ Phú Xuân đang áp dụng PP phun tán bột lông mày hiện đại, được các chuyên viên giàu kinh nghiệm đảm nhiệm và thực hiện trực tiếp cho khách hàng.

Phun tán bột lông mày sử dụng loại bút mực chuyên dụng có gắn một loại kim đặc biệt dùng để vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về đường cuối mắt.  Mũi kim sẽ thêu dưới da khoảng 0,2- 0,3 mm vừa đủ để màu mực in vào mày, với động tác dứt khoát, khéo léo hầu như khách hàng không bị đau, chảy máu hay ảnh hưởng tới sức khỏe sau khi thực hiện xong.

Bạn Thu Cúc băn khoăn về phương pháp thêu lông mày

Hình ảnh trước sau thêu lông mày

Sau khi thực hiện phun tán bột lông mày xong bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của mình. Cụ thể những ưu điểm như sau:

+ Màu mực phun đẹp và bóng mịn

+ Dáng mày tự nhiên, không bị giả tạo và hài hòa với gương mặt

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nếu bạn thu cúc vẫn băn khoăn về phương pháp thêu lông mày bạn có thể gọi đến hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm hoặc mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng để được chính chuyên viên phun xăm của chúng tôi tư vấn.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *