Bắn tàn nhang – phương pháp trị tàn nhang đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mới đây, em được một người bạn mách phương pháp trị tàn nhang đơn giản nhất tại Phú Xuân là bắn tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng E Light. Sau đó, em đã tìm hiểu trên trang web https://thammyvienphuxuan.vn nhưng còn băn khoăn không biết giá cả thế nào? Phú Xuân cho em bảng giá để em tham khảo nhé. Em cảm ơn nhiều! (Minh Hằng – Thái Bình)

 

Trả lời:

 

Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

ban tan nhang 1

Bắn tàn nhang là cách gọi của phương pháp trị tàn nhang hiện đại bằng công nghệ ánh sáng E Light

 

Bắn tàn nhang là cách gọi của phương pháp trị tàn nhang hiện đại bằng công nghệ ánh sáng E Light được khách hàng đánh giá rất cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ ánh sáng E Light không những loại bỏ được các sắc tố melanine trên bề mặt da mà còn triệt tiêu tận gốc những chân tàn nhang cứng đầu nằm sâu dưới da và trả lại cho làn da vẻ tươi trẻ tràn đầy sức sống. Bắn tàn nhang bằng E Light có ưu điểm vượt trội là loại bỏ được tới 90– 95% các đốm tàn nhang trên da chỉ một lần điều trị duy nhất. Do đó, lựa chọn ánh sáng E Light trị tàn nhang triệt để và an toàn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn Minh Hằng.

 

ban tan nhang 2

Bắn tàn nhang tại Phú Xuân bạn sẽ được chăm sóc da mặt toàn diện

 

Về chi phí bắn tàn nhang bằng ánh sáng E Light sẽ phụ thuộc vào mức độ tàn nhang của bạn. Bạn điều trị càng sớm, chi phí càng tiết kiệm. Trong câu hỏi của bạn, chúng tôi không biết được bạn cần điều trị tàn nhang trên mặt hay ở cổ và tay, cũng không biết chính xác mức độ tàn nhang của bạn nên chưa thể trả lời chính xác bảng giá. Thông thường khách hàng điều trị tàn nhang ở Phú Xuân có mức chi phí dao động từ 2 triệu – 3,5 triệu đồng. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ da liễu hàng đầu thăm khám, soi da 3D miễn phí và đưa ra liệu trình cũng như chi phí điều trị để loại bỏ tối đa tàn nhang cho bạn. Sau khi được tư vấn và biết rõ chi phí, bạn có thể đưa ra quyết định của mình.

 

Để tìm hiểu chi tiết về quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng E Light và chi phí của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn đến địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Chúc bạn sớm chữa khỏi tàn nhang!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 Xem thêm tại đây:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *