Bắn tàn nhang bằng tia laze khoảng mấy lần thì khỏi hoàn toàn?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi bắn tàn nhang bằng tia laze khoảng mấy lần thì khỏi hoàn toàn ah? Em dùng kem bôi của Pháp bôi cả nửa năm rồi mà không khỏi. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Tú Vy – Hải Phòng)

 

 

 

Trả lời:

 

Bạn Tú Vy thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tàn nhang là những đốm nhỏ sậm màu trên da, xuất hiện do sự gia tăng của sắc tố melanin ở lớp đáy bì và lớp trung bì của da. Nó rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, khi tiếp xúc thường xuyên với nắng mà không bảo vệ da sẽ khiến nốt tàn nhang sậm màu hơn và nhiều hơn. Đặc biệt, tàn nhang hay xuất hiện ở những người có làn da trắng mỏng và thường bị di truyền.

Bắn tàn nhang bằng tia laze khoảng mấy lần thì khỏi hoàn toàn?

Chuyên viên làm sạch mặt trước khi điều trị tàn nhang

 

Để điều trị tàn nhang hiệu quả phải tác động sâu vào bên trong da cắt đứt liên kết của sắc tố melanin gây sậm màu, đồng thời kích thích tái tạo hình thành lớp da mới đẹp mịn màng hơn.  Như vậy, với cách điều trị bằng kem bôi thì chỉ tác động ở bề ngoài da không can thiệp sâu để trị tận gốc tàn nhang được. Thậm chí, với những loại kem này còn khiến bào mòn da dễ bắt nắng làm da sạm đen hơn.

 

Song với việc áp dụng cách bắn tàn nhang bằng tia laze hoặc ánh sáng sẽ giúp trị tận gốc tàn nhang, mang lại làn da đẹp tự nhiên. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đang ứng dụng những công nghệ trị tàn nhang hiện đại này, đảm bảo chỉ sau một lần bắn tàn nhang bằng tia laze hoặc ánh sáng E Light có thể triệt tiêu vĩnh viễn tàn nhang mà không gây đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Đồng thời, ngăn chặn sự phát triển trở lại của tàn nhang một cách hiệu quả.

 

100% khách hàng khi bắn tàn nhang bằng tia laze hoặc bằng ánh sáng E Light đều hài lòng về kết quả đạt được.

 

Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, sẽ giúp bạn bắn tàn nhang bằng tia laze triệt để không tái phát, cho làn da đẹp như ý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp trị tàn nhang hiệu quả này.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *