Bắn tàn nhang bằng tia Laser có gây kích ứng da không?

Banner khuyen maiHot

Năm ngoái đi khám da liễu, bác sỹ có nói tôi bị nám sâu, chỉ có thể trị liệu dứt điểm bằng tiaLaser. Nhưng tôi rất băn khoăn không biết bắn tàn nhang bằng tia Laser có làm tổn thương da hay kích ứng da không, vì da tôi rất nhạy cảm. Tôi muốn chữa trị sớm vì thời gian qua nám sâu lan khá nhanh khiến thôi thấy rất chán nản. (Ngọc Hậu – Hà Tĩnh)

Xem thêm tại đây: Bắn tia laze trị tàn nhang có hiệu quả không

 

ban-tan-nhang-bang-tai-laser

Trị nám với tia Laser không làm tổn thương da

Trả lời:

Ngọc Hậu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám sâu là biểu hiện tổn thương nghiêm trọng nhất trên da, nếu không chữa trị kịp thời có nguy cơ hình thành nám vĩnh viễn không thể trị liệu. Để điều trị chúng triệt để, bắn tàn nhang bằng tia Laser là phương pháp tối ưu nhất.

Về những băn khoăn bạn đang vướng mắc, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

TẤT CẢ MỌI LÀN DA BỊ NÁM ĐỀU NHẠY CẢM

Nám hình thành và phát triển nhanh hay chậm chủ yếu do tác động của môi trường bụi bẩn và ánh nắng. Làn da bị nám thường có đặc điểm trắng, mỏng và dễ dị ứng với các tác động bên ngoài.  Vì vậy, phương pháp bắn tàn nhang bằng tia Laser được nghiên cứu và ứng dụng để đảm bảo trị liệu tối ưu và an toàn nhất đối với các vùng da nhạy cảm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cả trong và sau khi trị liệu.

LASER YAG CÓ THỂ LOẠI BỎ NÁM SÂU TRIỆT ĐỂ VỚI LIỆU TRÌNH NGẮN

Đặc điểm của phương pháp điều trị nám da với tia Laser là ánh sáng quang phổ có thể len lỏi vào đến tầng sâu nhất của tế bào da, kích thích làm bong nhẹ nhàng những tế bào hư tổn và bị nám. Chỉ sau 3 – 5 lần trị liệu, tất cả các chân nám sâu sẽ bị đánh bật đến tận gốc.

Để đảm bảo tính hiệu quả lâu dài, da bạn sẽ được cung cấp thêm các dưỡng chất để tăng tổng hợp sợi collagen và eslatine, kích thích tái tạo tề bào, giúp vùng da trị liệu sẽ trở nên hồng hào sáng mịn. Da khỏe là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để nám không còn cơ hội “bén mảng” trở lại nữa.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bắn tàn nhang bằng tia Laser có gây kích ứng da không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan