Bạn muốn biết thêu lông mày ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

1:10 pm
Banner khuyen maiHot

Đang băn khoăn không biết thêu lông mày ở đâu rẻ thì cháu được 1 người bạn mách đến Phú Xuân. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bên mình thêu lông mày bằng cách gì và giá cả cụ thể thế nào ạ? (Dạ Hương – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Dạ Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

ban-muon-biet-theu-long-may-o-dau-re-nhat-ha-noi

Thêu lông mày ở Phú Xuân rẻ nhất Hà Nội

Có thể khẳng định rằng, trong tất cả các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung, Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là địa chỉ thêu lông mày vừa đẹp vừa rẻ. Chính vì thế đã từ lâu Phú Xuân là cái tên được nhắc đến nhiều và cũng được lựa chọn nhiều. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi được hỏi thêu lông mày ở đâu rẻ, nhiều người đã không cần suy nghĩ mà trả lời ngay là Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang thêu lông mày cho khách hàng bằng phương pháp phun tán bột lông mày. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp như: lông mày xấu, nhạt, thưa và không đều; đã từng thêu lông mày nhưng chưa vừa ý; những người mong muốn sở hữu đôi lông mày mới hay muốn chỉnh hình dáng mày như ý muốn…

Phun tán bột lông mày là biện pháp tạo lông mày đẹp hoàn hảo nhất hiện nay với dáng mày hợp mốt, cân đối cùng màu sắc ưa nhìn, thích hợp với làn da, mái tóc… Không chỉ vậy, kĩ thuật thực hiện dịch vụ này còn được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sau thời gian thực hiện ngắn (từ 60 đến 90 phút), bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mày ngài đẹp như ý muốn.

Còn về giá cả cụ thể, phun tán bột lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện có chi phí là 3,5 triệu. Mức chi phí này được đánh giá là hợp lý, tương xứng với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ mà phun tán bột lông mày mang lại.

Với những lý do trên có lẽ Dạ Hương đã hiểu vì sao khi bạn đang băn khoăn không biết thêu lông mày ở đâu rẻ thì người bạn mình đã mách đến Phú Xuân. Để thêu lông mày tại đây, bạn hãy liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

thêu lông mày ở đâu đẹp

phun thêu lông mày ở đâu đẹp

thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội 2012

thêu lông mày ngang ở đâu đẹp

thêu lông mày ở đâu rẻ nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *