Băn khoăn xóa xăm có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

E có một hình xăm ở vai bây giờ em muốn xóa đi nhưng em vẫn lo lắm. Bác sỹ cho em hỏi xóa xăm có để lại sẹo không ạ? Mong tư vấn sớm giúp em. (Thanh Hằng – Hưng Yên)

 Tin xem thêm:

>> Cách Xóa xăm Tại Nhà Không để Lại Sẹo 2014

>> Xóa Hình Xăm Để Lại SEO – Xóa xăm Ở Đâu Tốt Nhất 2014 ?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn Phú Xuân. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, việc xóa hình xăm chủ yếu áp dụng bằng các phương pháp thủ công như dùng kim khêu, chà xát bằng chanh, dùng axit để tẩy…Với những cách này, mặc dù có mang lại hiệu quả nhưng không cao, thậm chí còn dễ gây tổn thương da, để lại sẹo xấu.

Xóa xăm có để lại sẹo không xin tư vấn nhanh giúp em

Công nghệ cao giúp trị mụn hiệu quả an toàn

Nhưng khi công nghệ phát triển, đặc biệt sự ra đời của công nghệ Laser Yag, thế hệ laser màu của Mỹ với những bước sóng siêu xung có thể giúp khắc phục những phương pháp điều trị cũ, giúp xóa xăm hiệu quả mà hông gây đau, không để lại sẹo cho da.

Chính vì thế, công nghệ Laser Yag đang là phương pháp điều trị hiệu quả nhất, được nhiều nước trên thế giới ứng dụng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ này thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có làn da đẹp tự nhiên chỉ trong liệu trình điều trị ngắn.

Khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ làm sạch da vùng điều trị, bôi tê giúp khách hàng không bị đau khi tiến hành xóa xăm. Căn cứ vào tình trạng hình xăm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn mà không để lại sẹo.

Chính vì thế, bạn không phải lo lắng xóa xăm có để lại sẹo không. Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với công nghệ cao giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Băn khoăn xóa xăm có để lại sẹo không? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan