Băn khoăn về chất lượng thêu lông mày 3d hà nội

1:37 pm
Banner khuyen maiHot

Bạn Trần Hà Thu – Hải Châu, Đà Nẵng có băn khoăn như sau: Thưa chuyên gia Phú Xuân, sắp tới tôi và Mẹ dự định sẽ ghé Thủ Đô du lịch 1 tuần, có kết hợp thêu lông mày 3d hà nội, tuy nhiên, tôi rất băn khoăn về chất lượng thêu, có an toàn và chi phí có cao không ? mong bác sĩ trả lời giúp, tôi xin cảm ơn. Chúc Bác sĩ và trung tâm khỏe mạnh, phát triển.

Xem thêm tại đây:

>>  Sau khi thêu lông mày kiêng ăn gì, chăm sóc như thế nào?

>>   Công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên như thật?

>>  Chia sẻ địa chỉ thêu lông mày ở Hà Nội uy tín nhất

theu-long-may-o-hoai-anh

Lông mày được ví như “mái nhà của khuôn mặt”

Trả lời:

Cảm ơn bạn Trần Hà Thu đã gửi câu hỏi “chất lượng thêu lông mày 3d hà nộicho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai trung tâm đầu não, tập trung nhiều dịch vụ phát triển của tất cả các ngành, trong đó có lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, để đồng đều về dịch vụ của mình, nhiều đơn vị đều có chi nhánh ở các thành phố lớn.
Các chi nhánh này là “nhân bản” của trụ sở, theo đó sẽ “bê” nguyên phong cách phục vụ, chất lượng và máy móc như ở nơi chính. Do vậy, Hà Thu yên tâm là chất lượng đều như nhau.

o-dau-co-mau-theu-giong-theu-long-may-o-tham-my-vien-xuan-huong

Mỗi gương mặt phù hợp với kiểu dáng lông mày khác nhau.

Về vấn đề thêu lông mày 3d hà nội mà bạn hỏi, tôi xin khái quát về phương pháp này: tại Phú Xuân ứng dụng toàn bộ công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc, trong đó có sử dụng kim thêu siêu nhỏ, mảnh. Trên đầu bút có chứa loại mực đặc biệt, được chiết xuất từ thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên để bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như giữ màu mực thêu được lâu bền. Quy trình này kéo dài khoảng 50 phút, các chuyên gia sẽ tỉ mĩ vé/thêu từng sợi lông mày tinh sảo từ đầu chân mày đến cuối phần đuôi mắt để giúp toàn bộ cặp lông mày trông tự nhiên như thật, mềm mại và không có dấu vết thẩm mỹ.

Tất nhiên, sau khi chuyên gia đã tư vấn cho bạn và người thân kiểu dáng lông mày phù hợp và hiện đại nhất, sẽ vô trùng và làm sạch vùng cần thêu, sau đó chuyên gia sẽ sử dụng bột gây tê, điều này khiến bạn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này không bắt buộc bạn phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem quá nhiều, mà sau sau khi kết thúc quá trình bạn đã có thể sinh hoạt, trang điểm như bình thường.

quy-trinh-theu-long-may-ngang-han-quoc-nhu-nao

Phú Xuân liên tục cập nhập các kiểu dáng hiện đại nhất.

Chúng tôi cam kết dịch vụ của mình bằng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở nơi dẫn đầu cả nước về khoa học công nghệ, bạn sẽ yên tâm về tác phong phục vụ cũng như hướng dẫn từ các chuyên viên, chuyên gia Phú Xuân ngay khi gọi điện đặt lịch tư vấn, thăm khám.

Ngoài ra, với các ưu điểm:

Kỹ thuật chuyên nghiệp, phương pháp hiện đại tiên tiến.

Không gây đau, gây sưng hay chảy máu trong khi thực hiện.

Kết quả ổn định, duy trì mãi mãi.

Đội ngũ chuyên gia tận tình, tinh tế.

Chi phí phù hợp

Có bảo hành và cam kết với khách hàng.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau quá trình trải nghiệm thêu lông mày 3d hà nội, thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *