Băn khoăn về bài tập giảm béo bụng có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi bị béo bụng đã lâu mà không có cách nào giảm được. Tôi đã chăm chỉ thực hiện bài tập giảm béo bụng mỗi ngày và chế độ ăn kiêng nhưng mỡ bụng vẫn lì ra đó. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào giảm béo bụng nhanh chóng và an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Minh Hằng – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các bài tập giảm béo bụng chỉ phần nào giúp bạn giảm tích tụ thêm mờ thừa mà khó loại bỏ được lượng mỡ đã có. Để loại bỏ được lượng mỡ đã tích tụ, bạn cần một chế độ tập luyện toàn thân chăm chỉ mỗi ngày. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của các công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và sức lực để tập luyện mỗi ngày mà vẫn được sở hữu những số đo mong muốn.

bai-tap-giam-beo-bung

Bài tập giảm béo bụng hiệu quả

Cách giảm béo bụng nhanh chóng và an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đem lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng là công nghệ Slim Body kết hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả mà không gây đau, không mất thời gian phục hồi và tuyệt đối an toàn. Kết quả kiểm chứng sau lần điều trị đầu tiên giảm mỡ bụng bằng Slim Body kết hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc: Số đo vòng bụng giảm ngay 8cm tới 12cm tùy thể trạng mỡ của mỗi người.

Xem thêm: http://giambeophuxuan.com

Công nghệ Slim Body là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy có nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ, sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả. Công nghệ Slim Body hoạt động trên nguyên lý là tạo ra những quả bóng chân không siêu nhỏ bên trong da, khi nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm và phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng. Lượng mỡ này sẽ được đào thải hết ra ngoài thông qua hệ bài tiết của cơ thể. Một lần chạy máy có thể giảm được 160 ml mỡ mà bạn lại không phải chịu cảm giác đau đớn như trong phẫu thuật hút mỡ thẩm mỹ.

Để tìm hiểu thêm về chế độ ăn kiêng, các bài tập giảm béo bụng hiệu quả hay công nghệ giảm béo an toàn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn Minh Hằng qua địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu  Giấy để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *