Băn khoăn lông nhiều ở vùng kín có nên triệt đi hay không?

3:29 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi rất ít khi chia sẻ với ai về việc thầm kín này, nhưng càng dấu tôi lại càng lo về tình trạng hiện tại của mình. Chả là vùng kín của tôi rất “tươi tốt”, tôi lo lắm và cảm thấy rất khó chịu. Tôi rất muốn dọn dẹp khu vực đó mà không biết lông nhiều ở vùng kín có nên triệt đi hay không nữa. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Mai Linh – Hà Nam.

Băn khoăn lông nhiều ở vùng kín có nên triệt đi hay không?

Băn khoăn lông nhiều ở vùng kín có nên triệt đi hay không?

Trả lời:

Chào bạn Mai Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi lông nhiều ở vùng kín có nên triệt đi hay không của bạn chuyên gia sẽ giải đáp như sau:

Lông tóc mọc nhiều là điều khá bình thường của tự nhiên, tuy nhiên khá nhiều chị em tự ti về điều này. Đặc biệt là lông vùng kín phát triển nhiều khiến chị em không tự tin trong chuyện ấy và muốn triệt đi. Việc tẩy lông vùng kín hay không là do tính thẩm mỹ và quan niệm của mỗi người.

Theo chuyên gia đánh giá thì việc triệt lông vùng kín là nên và bạn hãy thực hiện nó một cách an toàn. Và chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tẩy lông vùng kín trước hết nên hỏi ông xã vì cũng phụ thuộc khá nhiều vào cái nhìn của a ấy.

Nhiều eva thường tự ý tẩy lông vùng kín tại nhà bằng những cách thông thường như: dùng dao cạo, waxing, nhỏ bằng nhíp, thậm chí là mua những loại kem tẩy lông thông thường và không rõ nguồn gốc trên thị trường … Điều này là hoàn toàn không nên bởi nhược điểm của chúng là dễ gây tổn thương cho da, lông không triệt tiêu được và dễ gây tình trạng viêm nang lông. Nếu bạn mong muốn có cách triệt lông hiệu quả có thể đến các thẩm mĩ viện uy tín và sử dụng các công nghệ triệt lông tiên tiến.

Băn khoăn lông nhiều ở vùng kín có nên triệt đi hay không?

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ IPL 6G tại thẩm mỹ Phú Xuân

Một trong những công nghệ tẩy lông hiện đại được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là sử dụng ánh sáng IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với ưu điểm vượt trội vừa giúp triệt lông hoàn toàn triệt để vừa đảm bảo được sức khỏe cho người điều trị khi hạn chế tối đa khả năng gây đau rát. Chính vì thế đây được coi là giải pháp triệt lông hàng đầu hiện nay.

Trên đây chuyên gia đã giải đáp câu hỏi lông nhiều ở vùng kín có nên triệt đi hay không của bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

* Lưu ý: Hiệu quả trên 95% tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *