Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

2:01 pm
Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày là dịch vụ hot nhất hiện nay giúp các bạn trẻ có thể thỏa sức thay đổi dáng mày cá tính, điệu đà theo từng gương mặt một cách rất đơn giản. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu. Cùng đi tìm lời giải theo bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

>> Thêu lông mày Hoài Anh chia sẻ bí kíp làm đẹp cho chị em

>> Thêu lông mày ở Hà Nội địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay?

Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

Phun thêu lông mày là gì?

Thêu lông mày bằng công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ khá đặc biệt cho phép nghệ nhận tao ra đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, mềm mại như thật hoàn toàn không có cảm giác giả tạo. Khi kết hợp với sự khéo léo của chuyên viên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một đôi lông mày đẹp như mơ ước.

Khi thực hiện phun thêu lông mày tại thẩm mỹ iện  Phú Xuân bạn sẽ được thực hiện các bước bài bản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đầu tiên là lựa chọn hình dáng, màu sắc lông mày sao cho phù hợp với màu da, tiếp đến là tiến hành chạm khắc định kiểu. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ bạn sẽ được một dáng lông mày độc và vô cùng đẹp.

Những ưu điểm của phương pháp phun thêu lông mày là gì?

1 – Dáng mày tự nhiên, hợp thời

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng rằng sau khi tiến hành làm lông mày bạn sẽ không ưng, bởi vì trước khi quyết định làm các chuyên viên sẽ đo vẽ rất tỉ mỉ đồng thời tư vấn cho bạn tới khi ưng ý chúng tôi mới thực hiện. Tất cả các kiểu lông mày đều cập nhật theo xu hướng hiện nay.

2 – Không đau, không có biến chứng

Toàn bộ màu mực xăm cũng như dụng cụ thực hiện đều được Phú Xuân kiểm duyệt kĩ càng trước khi thực hiện. Được khử trùng sạch sẽ, riêng mực xăm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn và thích ứng với mọi loại da. Bạn sẽ không thấy đau vì trước khi xăm bạn sẽ được làm tê trước để thấy thoải mái hơn.

Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn có đôi mày đẹp tự nhiên

3 – Thời gian thực hiện nhanh chóng

Quá trình phun thêu lông mày diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút nên sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn.

Thêu lông mày giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ rất quan tâm. Với giá cả của dịch vụ này thẩm mỹ viện Phú Xuân để mức giá ưu đãi và cạnh tranh với nhiều cơ sở khác trên thị trường.

Hiện tại phun thêu lông mày đang có giá là 3 triệu đồng. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được các chuyên viên Phú Xuân tư vấn cách chăm sóc sao cho nhanh hồi phục nhất. Hi vọng với câu trả lời “thêu lông mày giá bao nhiêu” trên đây sẽ giúp các bạn có sự cân nhắc kĩ càng hơn khi đi thẩm mỹ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *