Băn khoăn không biết bệnh hôi nách có bị lây không?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia em đang lo lắng không biết bệnh hôi nách có lây không nếu mình giặt chung quần áo và dùng chung đồ với người bệnh? Bạn cùng phòng em bị bệnh hôi nách mà em sợ nhất bị lây thì khổ lắm! Mong thẩm mỹ viện trả lời sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ. (Thanh Tú – Hà Giang)

benh hoi nach co lay khong 1

Hôi nách là căn bệnh ám ảnh cả người bệnh và những người xung quanh

Trả lời:

Thanh Tú thân mến!

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách là 1 bệnh thường gặp trong các bệnh về mùi hôi cơ thể, thường gặp ở độ tuổi dậy thì, thanh niên, phổ biến hơn ở phụ nữ. Bênh xuất hiện do nguyên nhân hoạt động của tuyến mồ hôi nách.

Thông thường, tuyến mồ hôi có hai loại: một loại là tuyến mồ hôi nhỏ thải các chất cặn bã, phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một loại là tuyến mồ hôi to nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt, lại trải qua sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách, tiết ra mồ hôi, hình thành nên mùi hôi khó chịu. Do nguyên nhân từ tuyến mồ hôi nên bệnh thường ảnh hưởng của yếu tố di truyền hay đặc điểm vi khuẩn trên cơ thể. Vì vậy, bênh hôi nách thường không lây lan ngay cả khi bạn mặc chung áo với người bị hôi nách.

benh hoi nach co lay khong 2

Bệnh hôi nách thường xuất hiện do yếu tố di truyền

Tuy nhiên, nếu băn khoăn bệnh hôi nách có lây không, bạn không nên dùng chung quần áo với người bị chứng hôi nách để không bị tâm lý ám ảnh mùi. Bệnh hôi nách hiện nay hoàn toàn có thể chữa trị được nên bạn có thể khuyên bạn cùng phòng đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ sẽ áp dụng công nghệ nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, mùi hôi nách sẽ không còn cơ hội ám ảnh người bệnh nữa.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn bệnh hôi nách có lây không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh hôi nách có lây không:

chữa bệnh hôi nách

bệnh hôi nách có bị lây không

bệnh hôi nách có di truyền không

bệnh hôi nách có chữa được không

bệnh hôi nách có thể chữa khỏi

bệnh hôi nách là gì

bệnh hôi nách và cách chữa trị

trị bệnh hôi nách bằng chanh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *