Băn khoăn chữa mụn bọc có để lại sẹo không ạ?

Banner khuyen maiHot

Cho cháu hỏi phương pháp chữa mụn bọc có chữa trị được triệt để được không ạ? Bạn cháu đi chữa trị rồi nhưng để lại sẹo thâm nhìn xấu lắm ạ. Cháu rất lo lắng muốn bác sỹ tư vấn giúp cháu cách chữa mụn bọc không để lại sẹo và an toàn.  (Ngọc Hương – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hương! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Mụn bọc là một trong những loại mụn trứng cá gây khó chịu, mất thẩm mỹ nhất, đồng thời cũng là loại mụn khó chữa nhất. Việc điều trị mụn bằng các biện pháp thông thường như tự nặn mụn, bôi kem, uống thuốc hay đắp mặt nạ thường cho hiệu quả thấp. Thậm chí nếu không cẩn thận trong quá trình điều trị gây viêm da, để lại sẹo rỗ, lõm, thâm…Mà việc điều trị sẹo thâm còn khó hơn điều trị mụn. Do đó, rất nhiều khách hàng rất sợ quá trình điều trị mụn để lại sẹo.

chua-mun-boc

Công nghệ cao giúp trị mụn bọc hiệu quả nhất

Với sự ra đời của công nghệ cao, mọi lo lắng về biến chứng sau chữa mụn bọc được xóa tan, giúp loại bỏ mụn nhanh, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ E Light Carbon rất thành công, mang lại làn da đẹp nhanh chóng chỉ sau liệu trình ngắn.

Trị mụn bọc bằng công nghệ cao

Công nghệ Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với  Laser carbon (than hoạt tính). Chùm ánh sáng này khi được chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, trị mụn tận gốc, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, thúc đẩy tuần hoàn và tái tạo da giúp trẻ hóa làn da. Còn Laser carbon (than hoạt tính) có tác dụng giảm dầu giúp se khít lỗ chân lông.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao dưới sự thực hiện của chuyên gia chăm sóc da hàng đầu, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ mụn bọc hoàn toàn và có làn da đẹp tự nhiên mà không lo để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377 Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *