Băn khoăn chọn địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp

Banner khuyen maiHot

Tôi luôn băn khoăn không biết địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp khi mà quá nhiều thẩm mỹ mọc lên. May nhờ có người bạn chia sẻ về thẩm mỹ viện mình nên tôi mới biết Phú Xuân là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp độn cằm đẹp tự nhiên.  Vậy xin hỏi chi phí độn cằm bên mình là bao nhiêu? (Yến Hương – Hưng Yên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Yến Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm là phương pháp tác động giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, ngắn… một cách triệt để. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn cách này để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mình. Phẫu thuật độn cằm không quá phực tạp, an toàn cho sức khỏe nhưng nếu không chọn được địa chỉ uy tín thì rất dễ gây biến chứng như cằm lệch, quá nhọn hay quá dài….Do đó, việc bạn băn khoăn độn cằm ở đâu đẹp là hoàn toàn đúng đắn. Sự thận trọng này sẽ đảm bảo cho kết quả độn cằm như ý mà không lo bất cứ biến chứng xấu.

Băn khoăn chọn địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp

Bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn trước khi phẫu thuật

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Với nhu cầu làm đẹp không ngừng của khách hàng, nhiều thẩm mỹ viện đã ra đời và phục vụ độn cằm đẹp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn độn cằm đẹp hoàn hảo. Bởi nó còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ và thiết bị máy móc hiện đại của thẩm mỹ đó.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín hiện nay. Bởi Phú Xuân đã được cấp phép của Bộ y tế đạt chuẩn về hoạt động thẩm mỹ. Cộng với có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho cằm V Line thon gọn đẹp tự nhiên.

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của khách hàng và đo vẽ tỉ mỉ dáng cằm giúp độn cằm đẹp sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sát trùng vùng cằm và gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng dưới niêm mạc môi và đưa miếng độn vào tạo cằm thon gọn. Vì đường rạch thực hiện trong khoang miêng nên không để lộ sẹo, mọi người sẽ không phát hiện ra bạn phẫu thuật độn cằm.

Với phương pháp phẫu thuật hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ giỏi, tận tâm sẽ giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn hài hòa với gương mặt. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Băn khoăn chọn địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan