Bạn Hoài Anh hỏi thêu lông mày có giá bao nhiêu?

3:02 pm
Banner khuyen maiHot

Mình là sinh viên mới ra trường nên tài chính chưa được dư dả, e rất quan tâm tới chi phí của dịch vụ phun thêu bên mình, e sắp đi làm cho 1 cty nc ngoài nên muốn vẻ ngoài đc hoàn hảo 1 chút. Cho mình hỏi thêu lông mày có giá bao nhiêu vậy – Hoài Anh, Hà nội.

Tin xem thêm: 

>> Thêu lông mày ở Phú Xuân có giống thêu lông mày hoài anh chùa láng ko?

>> Thêu lông mày ở Phú Xuân có giống thêu lông mày hoài anh chùa láng ko?

Bạn Hoài Anh hỏi thêu lông mày có giá bao nhiêu?

Bạn Hoài Anh hỏi thêu lông mày có giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Một đôi lông mày sắc nét không chỉ giúp gương mặt thêm ấn tượng và đẹp hơn, mà còn giúp cho đường công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn. Nếu bạn chẳng may sở hữu một đôi lông mày chưa được đẹp hoặc không phù hợp với gương mặt bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ Phú Xuân.

Phun tán bột lông mày là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng lười trang điểm bởi lẽ khi những đường thêu lông mày đã được định hình lại sẽ tạo nên một đường kẻ tự nhiên, mỗi ngày bạn hoàn toàn không cần tốn thời gian cho việc trang điểm và có một tâm lý tự tin hơn khi tiếp xúc với người đối diện.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi ứng dụng phương pháp phun tán bột lông mày hiệu quả, mang lại niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ. Chúng tôi rất tự hào vì đã ứng dụng và trải nghiệm thành công công nghệ phun tán bột lông mày hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ kĩ thuật cao sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày tự nhiên và hợp mốt. Với bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, những đường nét thêu mày tỉ mỉ, từng mũi kim sẽ được thêu cẩn thận theo hình dáng của sợi lông mày. Dụng cụ dùng riêng biệt cho từng người rất an toàn, khách hàng hầu như sẽ không cảm thấy đau, không chảy máu và không sưng.

Bạn Hoài Anh hỏi thêu lông mày có giá bao nhiêu?

Phun tán bột lông mày tại Thẩm mỹ Phú Xuân

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu?

Chi phí thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có giá: 4 tr – 6 tr

Hi vọng với câu trả lời thêu lông mày có giá bao nhiêu của bạn Hoài Anh đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này và đưa ra được một quyết định đúng cho mình.

Mời bạn trực tiếp qua cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia tư vấn và thăm khám giúp bạn, bạn có thể đặt lịch qua hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *