Bạn đang băn khoăn nâng mũi có đau không?

10:11 am
Banner khuyen maiHot

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên. Nhưng bạn lại e dè không dám tiếp cận vì không biết nâng mũi có đau không? Tôi cũng đã từng băn khoăn như vậy nên rất hiểu tâm trạng của mọi người. Vì vậy, tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đi nâng mũi của bản thân.

>>> Đẹp toàn diện với nâng mũi S-line

Bạn đang băn khoăn nâng mũi có đau không?

Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi cẩn thận

Gương mặt tôi không đến nỗi nào nhưng chỉ tội cái mũi tẹt nên tôi không thể tự tin khi giao tiếp. Nhiều người cứ trêu sao ngày bé bố mẹ không vuốt mũi cho hay sao mà tẹt thế? Suốt nhiều năm tôi phải sống chung với biệt danh mũi tẹt này. Và khi bước vào đại học nhờ kỹ thuật trang điểm nên cũng cải thiện được tình trạng mũi tẹt phần nào nhưng rất mất thời gian thực hiện. Vì thế, đến khi đi làm do yêu cầu của công việc buộc tôi phải tìm kiếm cách khắc phục khác. Sau một thời gian tìm hiểu tôi cũng lựa chọn được phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho mình. Tuy nhiên, tôi cũng khá băn khoăn không biết nâng mũi có đau không, an toàn không?

Bạn đang băn khoăn nâng mũi có đau không?

Cắt gọt chất liệu độn tỉ mỉ

Những điều thắc mắc của tôi đã được giải đáp khi tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và nâng mũi. Tại đây, bác sĩ tư vấn kỹ phương pháp thực hiện từ khâu đo vẽ, chọn chất liệu độn đến bóc tách thành mũi tạo khoang mũi nên tôi rất yên tâm. Đặc biệt, khi nâng mũi bác sĩ đã gây tê trực tiếp vùng mũi nên không gây đau. Đồng thời, khi nâng mũi bác sĩ chỉ tác động vào phần thành mũi không chỉnh sửa cấu trúc mũi nên không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mũi tôi đã hết tẹt và cao thanh tú hơn trước rất nhiều.

Bạn đang băn khoăn nâng mũi có đau không?

Gây tê nên không bị đau khi nâng mũi

Ngoài ra sau phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ đã hướng dẫn tôi cách chăm sóc mũi cẩn thận nên hiện tượng đau càng không có. Vì thế, khi bạn đi nâng mũi ngoài lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín có bác sĩ giỏi tiến hành thì cần phải biết cách chăm sóc mũi cho mình sau nâng nhé! Khi chăm sóc mũi bạn cần nhớ rằng:

+ Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê

+ Vệ sinh mũi theo hướng dẫn

+ Không tác động mạnh vào vùng mũi vừa nâng

+ Tránh ăn thức ăn gây sưng viêm phù nề như xôi, thịt gà, hải sản, rau muống, rau dền…

Bạn đang băn khoăn nâng mũi có đau không?

Kết quả nâng mũi đẹp như sao Hàn

Tôi đã tuân thủ theo những lưu ý trên nên khi nâng mũi khá nhẹ nhàng không đau hay để lại biến chứng gì. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về dịch vụ nâng mũi và không cần lo lắng nâng mũi có đau không nữa. Chúc bạn nâng mũi thành công!

Xem thêm:>>> nâng mũi hàn quốc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bạn đang băn khoăn nâng mũi có đau không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan