Bạn đang áp dụng cách tẩy lông hiệu quả tại nhà nào?

2:14 pm
Banner khuyen maiHot

Chắc chắn không ít người chưa tìm được cách tẩy lông hiệu quả tại nhà cho mình. Vì thế, chuyên mục làm đẹp mong muốn những ai đã và đang áp dụng phương pháp tẩy lông tốt, an toàn hãy lên tiếng và chia sẻ lại cùng mọi người. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tham khảo cách tẩy lông mà bạn Mi Nguyễn – Thái Bình gửi về chuyên mục làm đẹp nhé!

Bạn đang áp dụng cách tẩy lông hiệu quả tại nhà nào?

My Nguyễn là bạn gái 24 tuổi, đang làm việc văn phòng cho một công ty thực phẩm ở Thái Bình. Cô cho biết, mình là người có nhan sắc không đến nỗi nào, chỉ “tội” là làn da không được nhẵn mịn như ý vì lông mọc quá rậm. Điều này khiến My mất ăn mất ngủ nhiều ngày liền – và luôn nghĩ cách để làm sao loại bỏ sạch lông. Qua nhiều lần thử nghiệm, My đã phát hiện ra bột bắp có thể giúp mình xử lý lông tốt, không những thế còn giúp da trắng hơn rất nhiều. Cho nên, My muốn chia sẻ lại cùng các bạn gái đang bị lông rậm đe dọa đến thẩm mỹ cách tẩy lông hiệu quả tại nhà bằng bột bắp.

Bạn đang áp dụng cách tẩy lông hiệu quả tại nhà nào?

Kết hợp thêm với sữa chua để tăng hiệu quả triệt lông

Theo My thì nếu chỉ dùng riêng bột bắp (nhớ là tinh bột bắp nhé) thì hiệu quả cũng rất tốt rồi. Song với mong muốn cùng một lúc áp dụng có thể làm trắng da nữa cho nên kết hợp thêm những nguyên liệu khác như sữa chua, mật ong sẽ tốt hơn rất nhiều. My nói, chỉ cần lượng bột bắp vừa đủ (tùy theo từng vùng triệt lông) cho thêm sữa chua và mật ong vào trộn đều. Sau đó, vệ sinh da vùng triệt lông thật sạch và bôi hỗn hợp đã điều chế lên da là xong. Cuối cùng chỉ đợi khoảng 15-30 phút khi mặt nạ se lại thì bóc đi thôi. Nhưng các bạn cần nhớ, dù là cách tẩy lông hiệu quả tại nhà song chúng có thể gây đau khi để quá thời gian làm mặt nạ khô cứng lại.

Bạn đang áp dụng cách tẩy lông hiệu quả tại nhà nào?

Da đẹp sau triệt lông

Vì thế, My lưu ý mọi người khi áp dụng cách tẩy lông hiệu quả tại nhà bằng bột bắp nên thực hiện đúng theo hướng dẫn. Nếu sau thực hiện đau quá có thể chườm nước mát và bôi kem dưỡng ngay để xoa dịu da, làm giảm đau, có làn da láng mịn hơn. Bên cạnh đó, My vẫn khuyên mọi người nên dành chi phí để đi tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là tốt nhất. Bởi chỉ có cách đó mới giúp tẩy lông không mọc lại và an toàn nhất mà thôi. Chúc các bạn thành công sau khi tham khảo chia sẻ của My Nguyễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *