Bạn đã biết cách tạo má lúm đồng tiền cho con chưa?

Banner khuyen maiHot

Dù là người Á Đông hay người phương Tây, má lúm đồng tiền luôn được ưa chuộng và khiến nhiều người mê mẩn. Các cụ ta từ xưa đã lưu truyền cách tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ, bạn đã biết chưa?

 

 

ban da biet cach tao ma lum dong tien cho con chua 1

Nhiều người tin ăn lựu sẽ giúp con sinh ra có má lúm đồng tiền

 

Dù là bé trai hay bé gái, sở hữu má lúm đồng tiền đều rất duyên dáng và ưa nhìn. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà các chị em rỉ tai nhau những độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

 

1. Ăn lựu

 

Theo kinh nghiệm dân gian, nếu mẹ mang bầu đi hái trộm 2 trái lựu để ăn, không cho ai biết, sau này con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền duyên dáng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mẹ Phạm Tú, Bình Dương: Nếu ở thành phố, không có cây lựu để hái quả, bạn có thể thường xuyên ăn lựu mỗi ngày cũng giúp con khi sinh ra có má lúm tự nhiên.

 

Tuy chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh ăn lựu sau này con sẽ có má lúm, tuy nhiên, các bác sỹ cho biết, lựu rất lành tính và không có tác dụng phụ với bà bầu, nên các mẹ có thể ăn thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

ban da biet cach tao ma lum dong tien cho con chua 2

Trong thời gian thai kỳ, ăn nhiều lựu có thể con sinh ra sẽ có má lúm

 

2. Nựng má trẻ con

 

Một cách nữa được lưu truyền trong dân gian để tạo má lúm đồng tiền cho con là nựng má trẻ con. Cách này áp dụng khi bạn nhìn thấy 1 đứa trẻ có má lúm đồng tiền, bạn dùng tay véo nhẹ vào má lúm của bé đó rồi lấy 2 tay xoa vào bụng mình. Con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái. Nhưng phải xoay lén không được để ai nhìn thấy mới có tác dụng.

 

Cũng giống như cách ăn lựu tạo má lúm đồng tiền cho con, khoa học đều chưa kiểm định và giải thích về hiệu quả. Nhưng cách làm này cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe bà mẹ cũng như thai nhi nên bạn có thể áp dụng.

 

ban da biet cach tao ma lum dong tien cho con chua 3

Nựng má trẻ con có má lúm cũng là 1 cách tạo má lúm cho con

 

Trên đây là 2 cách tạo má lúm đồng tiền cho con được các mẹ tín nhiệm. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng tự nhiên không? Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình tạo má lúm đồng tiền chỉ nhanh gọn trong khoảng 20’ là bạn đã sở hữu má lúm đẹp tự nhiên mà an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bạn đã biết cách tạo má lúm đồng tiền cho con chưa? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan