Bạn đã biết cách chống mồ hôi nách?

Banner khuyen maiHot

Không ai mong muốn cơ thể mình có mùi hôi khó chịu, nhất là mùi hôi ở vùng nách. Vậy làm thế nào để có cách chống mồ hôi nách hiệu quả?

Chọn loại áo thích hợp

Bệnh hôi nách thường khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt là khi hè đến. Để hạn chế mùi hôi này, bạn nên hạn chế mặc loại áo nilon, áo nhựa tổng hợp vì nó thường không thấm nước. Khi đó, mùi mồ hôi tiết ra không thoát đi được sẽ khiến cơ thể bạn càng có mùi khó chịu.

cach chong mo hoi nach

Để hạn chế mùi hôi nách, bạn nên hạn chế mặc loại áo nilon, áo nhựa tổng hợp

Do đó, 1 trong những cách chống mồ hôi nách hữu hiệu là bạn nên mặc các loại áo thấm mồ hôi tốt, áo có chất liệu mát để hạn chế mùi mồ hôi cho cơ thể. Việc lựa chọn các loại áo như vậy còn khiến bạn cảm thấy mát mẻ, thoải mái và dễ chịu hơn khi hè đến. Đặc biệt, bạn cũng không nên mặc các loại áo bó sát cơ thể mà nên chọn các loại áo vừa và thoáng.

Hạn chế ăn các chất cay nóng

cach chong mo hoi nach.2

Hạn chế ăn các chất cay nóng

Việc ăn nhiều và ăn thường xuyên các chất cay nóng sẽ khiến cơ thể bạn nóng bức, khó chịu và cơ thể cũng toát ra mùi khó ưa, đặc biệt là khi hè đến. Vì vậy, dù bạn có bị hôi nách hay không thì cũng nên hạn chế các loại đồ ăn này cũng như các chất kích thích nếu không muốn mùi hôi ghé thăm cơ thể.

Tắm  rửa và giặt quần áo hàng ngày

Cùng với việc chọn áo mặc và hạn chế các đồ ăn cay nóng, việc tắm rửa và giặt quần áo hàng ngày cũng là 1 trong những cách chống mồ hôi nách hiệu quả. Vì vậy, bạn nên chú ý đến yếu tố này để cơ thể mình luôn sạch sẽ và không toát ra mùi khó chịu.

cach chong mo hoi nach.1

Tắm rửa và giặt quần áo hàng ngày

Tuy nhiên, khi tình trạng hôi nách của bạn ngày càng gia tăng và không thể hạn chế bằng các cách chống mồ hôi nách như trên thì bạn nên đến các cơ sở uy tín để được thăm khám cụ thể. Trên cơ sở đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *