Bạn có biết cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng rau củ quả?

Banner khuyen maiHot

Rau củ quả không đơn thuần là thực phẩm cho bữa ăn mà nó còn được biết đến với nhiều công dụng khác. Trong đó, nó được biết đến như cách trị mặt rỗ tự nhiên hiệu quả an toàn.
Vậy bạn đã biết đến những loại rau củ quả nào trong cách trị mặt rỗ tự nhiên? Một số loại rau củ quả thông dụng như cà chua, dưa chuột, lô hội…được khá nhiều người biết đến và áp dụng trong cách trị mặt rỗ tự nhiên. Song bạn đã biết đến cách trị mặt rỗ bằng quả trám, vòi voi và rau má chưa? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp khám phá công dụng tuyệt vời của những loại rau củ quả này nhé!

Cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng cây vòi voi

Bạn có biết cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng rau củ quả?

Cây vòi voi giúp điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Theo đông y học thì cây vòi voi có hai tác dụng chính là chống viêm, giảm đau và trị sẹo hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để chữa sốt nhẹ, tê thấp, mụn nhọt, viêm họng, mẩn ngứa hoặc dùng làm thuốc điều kinh ở phụ nữ…

Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng cây vòi voi này. Cây vòi voi chứa nhiều dược tính tốt nhưng khá độc nên cần thận trọng sử dụng theo đúng hướng dẫn sau đây để hiệu quả được phát huy tối ưu nhất nhé!

Bạn lấy cây vòi voi giã nát, cho thêm một chút muối. Rồi dùng hỗn hợp này đắp trực tiếp lên vùng da vừa lành thương. Lưu ý, khi vết thương liền miệng, đang ăn da non là lúc chúng ta nên áp dụng cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng cây vòi voi này. Bởi lúc này, dược tính của cây vòi voi sẽ giúp bạn chống sẹo rỗ hiệu quả nhất.

Cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng quả trám

Bạn có biết cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng rau củ quả?

Quả trám cũng mang tác dụng trị sẹo rỗ cao

Theo nghiên cứu thàn phần hóa học của quả trám chứ protid, chất béo, hydrat cacbon, acid oleanolic và một số khoáng chất như Ca, K, O, Fe…vitamin C lớn nên có tác dụng rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt, quả trám có tác dụng tốt trong việc trị mặt rỗ tự nhiên. Bạn có thể lấy quả trám ngâm dấm và dùng nước này bôi lên da vùng sẹo rỗ sẽ cải thiện da hiệu quả.

Cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng rau má

Bạn có biết cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng rau củ quả?

Rau má vị thuốc chữa sẹo hiệu quả

Rau má không chỉ giúp giải nhiệt cơ thể, giảm sốt tốt mà nó còn giúp điều trị sẹo rỗ hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cách chữa bằng rau má bằng cách sau: Rau má xay nhuyễn lấy nước, cho thêm nước cốt chanh và một ít bột mì và dùng hỗn hợp này đắp lên da vùng sẹo trong khoảng thời gian 15-20 phút. Kiên trì áp dụng sẽ cho hiệu quả tương đối cao và làn da đẹp mịn màng.

Bên cạnh các cách trị mặt rỗ tự nhiên này, bạn có thể tham khảo cách trị mặt rỗ bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín hiệu nay. Với công nghệ cao, sẹo sẽ được điều trị triệt để cho làn da đẹp tự nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bạn có biết cách trị mặt rỗ tự nhiên bằng rau củ quả? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan