Bạn có biết cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng sữa chua?

9:53 am
Banner khuyen maiHot

Rất nhiều bạn nữ đã sử dụng sữa chua để làm đẹp da. Song có lẽ ít người biết rằng, chúng còn có tác dụng tẩy lông cực tốt. Cho nên, đừng bỏ lỡ cách tẩy lông tại nhà hiệu quả từ sữa chua này nhé!

Bạn có biết cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng sữa chua?

Sữa chua giúp tẩy lông hiệu quả

Tâm lý của chị em phụ nữ nói chung là luôn muốn mình là người đẹp nhất trong mắt người đối diện. Chị em không muốn một khuyết điểm nhỏ như lông rậm làm mình kém tự tin. Gặp trường hợp như vậy, eva sẽ tìm hiểu cách tẩy lông tại nhà hiệu quả nhất cho mình để nhanh chóng xử lý nang lông, có làn da đẹp như ý. Và trong nhiều cách đang được chị em phụ nữ áp dụng thì dùng sữa chua triệt lông là hiệu quả nhất. Với cách này, lông không những biến mất mà còn giúp da nhẵn mịn tươi tắn hơn ban đầu.

Bạn có biết cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng sữa chua?

Thêm lòng trắng trứng

Để sữa chua là cách tẩy lông tại nhà hiệu quả thì bạn cần phải áp dụng theo đúng tỉ lệ bao gồm: ½ sữa chua + 1 thìa mật ong + ½ lòng trắng trứng. Tỉ lệ thành phần thuốc phụ thuộc vào từng vùng trị liệu bạn định thực hiện. Sau khi đã pha chế thành phần kem tẩy lông xong thì bạn thoa đều lên da và đợi khoảng 15-20 phút hoặc hơn cho lớp mặt nạ khô lại. Tiếp theo bóc lớp mặt nạ đó đi nang lông sẽ hết như kỳ vọng của bạn. Và để da không bị rát sau triệt lông thì bạn nên để sẵn một hộp kem dưỡng để bôi ngay sau khi làm. Loại kem dưỡng sẽ làm mềm dịu da giúp da bạn cải thiện nhẵn mịn hơ trước.

Bạn có biết cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng sữa chua?

Triệt lông bằng công nghệ cao cho hiệu quả cao nhất

Nhưng bạn cần nhớ rằng dù là cách tẩy lông tại nhà hiệu quả thì chúng cũng chỉ có tác dụng loại bỏ hoàn toàn lông tại thời điểm đó, chứ không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn được. Vì thế, đây vẫn chưa thực sự là cách triệt lông hàng đầu mà chị em đang tìm kiếm. Chỉ có công nghệ hiện đại ở thẩm mỹ uy tín mới giúp bạn lấy lại làn da nhẵn mịn không lo lông mọc lại. Và công nghệ đó chính là IPL 6G – một thế hệ triệt lông của Mỹ – với sự tác động của dòng sóng cao giúp triệt tận gốc lông mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ triệt lông tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Với cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi, sẽ giúp triệt bỏ vĩnh viễn tất cả lông trên cơ thể, cho làn da đẹp như ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *