Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất ạ?

Banner khuyen maiHot

Khi đang tham khảo thông tin bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất thì bạn em có chỉ tới Phú Xuân. Cho em hỏi bấm mí mắt có được vĩnh viễn không ạ? (Ngọc Trang – Nghệ An)

Xem thêm tại đây: Mặt nạ trái cây trị mụn nào có tác dụng tốt nhất?

bam-mi-mat-han-quoc-dau-dep

Đôi mắt 2 mí tự nhiên mang lại vẻ đẹp hút hồn

Trả lời:

Ngọc Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân từ lâu đã được biết đến là trung tâm thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng cải thiện vẻ đẹp to tròn đáng yêu của đôi mắt 1 cách hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp bạn cũng như tự tin sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng như ý.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trên những người sở hữu đôi mắt 1 mí, hoặc mắt nhỏ, kém tươi tắn, linh hoạt. Với thủ thuật nhỏ: các bác sỹ sẽ đưa chỉ y tế vào và tạo đường nếp mí mới theo nhu cầu của khách hàng và để phù hợp nhất với gương mặt, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Nếp mí mới sẽ được hình thành và trở về trạng thái ổn định tự nhiên chỉ sau  5- 7 ngày mà không để lại sẹo cũng như những vết tích xâm lấn xấu xí trên da.

Bấm mí mắt Hàn quốc là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt vĩnh viễn, không cần chỉnh sửa lại. Đến 1 độ tuổi nhất định, khi vùng mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa, nếp mí này vẫn không bị mất đi nên đôi mắt sẽ giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực.

Do bấm mí Hàn Quốc chỉ thích hợp với chị em ở độ tuổi dưới 30, nên bạn hãy cân nhắc thời gian để tiến hành thẩm mỹ. Càng thực hiện sớm, kết quả thẩm mỹ sẽ càng hoàn hảo, giúp bạn tự tin và ưa nhìn hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Mong sớm được gặp lại bạn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất ạ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan