Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Em vốn sở hữu khuôn mặt trái xoan, sống mũi khá cao và da em cũng trắng. Duy chỉ có đôi mắt là trông không mấy bắt mắt. Em lúc nào cũng tự ti về đôi mắt ấy, bạn bè khuyên em nên đi bấm mí chắc chắn sẽ trông xinh hơn rất nhiều. Nhưng em chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này và không biết hiệu quả có được lâu dài hay không? (Trang – Ninh Bình)

 

co-nen-bam-mi-han-quoc

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất vui vì bạn luôn quan tâm và tin tưởng Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:

Mặc dù phương pháp bấm mí mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng phương pháp này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều bạn trẻ. Những thành công do bấm mí đem lại đã tạo ra một sự bứt phá lớn trong ngành thẩm mỹ. Đây là cách tạo đôi mắt to, khỏe đẹp cực kì đơn giản.

 

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám và đo vẽ, từ đó phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ tiêm một mũi gây tê để không làm bạn đau đớn, sau đó bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt để tạo thành nếp gấp của mí sao cho tự nhiên và đẹp nhất.

 

Sau khoảng 15 phút là bạn có thể sở hữu đôi mắt to đẹp. Phương pháp bấm mí này sẽ mang lại kết quả khoảng 10 năm. Đến khi bạn có tuổi, vùng mi mắt sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như da thừa, da trùng, bọng mỡ…nếu gặp như vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí Hàn Quốc mới mang lại hiệu quả cao.

Hi vọng với những giải đáp trên đây sẽ phần  nào giúp bạn an tâm hơn khi đi bấm mí Hàn Quốc.

Tham khảo quy trình tại đây

Mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bấm mí mắt giữ được bao lâu? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan