Bài thuốc trị viêm lỗ chân lông làm đẹp da từ dân gian

9:55 am
Banner khuyen maiHot

Viêm lỗ chân lông không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của làn da mà còn gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Hiện tượng này sẽ được thổi bay nhanh chóng khi áp dụng bài thuốc trị viêm lỗ chân lông làm đẹp da từ dân gian sau đây.

Bài thuốc trị viêm lỗ chân lông làm đẹp da từ dân gian

Sử dụng hoắc hương để điều trị viêm nang lông

Nguyên nhân bị viêm lỗ chân lông có nhiều như do cơ địa hay tuyến mồ hôi quá phát triển gây bít tắc chân lông hình thành nên. Ngoài ra, bạn cần lưu ý thếm rằng việc tẩy lông lông không đúng cách cũng là lí do hình viêm lỗ chân lông xuất hiện. Biểu hiện của viêm lỗ chân lông là những mụn nhỏ đỏ li ti ở chân gốc lông, có thể gây hiện tượng hơi ngứa hoặc không. Xét về mặt thẩm mỹ thì viêm lỗ chân lông làm da bị xấu đi, sần sùi xấu xí. Vì thế, ai bị bệnh viêm lỗ chân lông này cũng mong muốn sớm điều trị chúng dứt điểm. Hiện nay, có nhiều cách chữa song sử dụng thuốc trị viêm lỗ chân lông từ dân gian được xem là hiệu quả, rẻ tiền và khá an toàn. Bạn có thể áp dụng chúng thổi bay viêm lỗ chân lông, làm đẹp da cho mình.

Bài thuốc trị viêm lỗ chân lông làm đẹp da từ dân gian

Sử dụng lá trầu không để điều trị viêm chân lông

Bài thuốc trị viêm lỗ chân lông từ dân gian được  làm chủ yếu từ các thảo dược như hoắc hương, bí đao, nghệ, mật ong, bạc hà, trầu không…Bạn có thể tự làm chúng theo cách sau: Hoắc hương nấu lấy nước, dùng nước này nấu chung với thịt bí đao thành một loại cao dẻo. Sau đó, cho thêm bột nghệ, mật ong, nước lá bạc hà, nước lá trầu không để thành loại thuốc trị viêm lỗ chân lông tốt nhất cho mình.

Bài thuốc trị viêm lỗ chân lông làm đẹp da từ dân gian

Công nghệ cao giúp trị viêm lỗ chân lông tốt nhất

Khi chữa viêm lỗ chân lông bằng bài thuốc này bạn lưu ý phải làm sạch da trước đã. Bạn có thể lấy nước cốt chanh hòa tan với muối tạo thành dung dịch nước vệ sinh có độ axit vừa phải. Dùng nước này để rửa sạch lớp bụi bẩn, tế bào da chết trên mặt da hay làm thông thoáng lỗ chân lông. Tiếp đến, bạn mới có thể bôi hỗn hợp đã điều chế lên da để chữa trị viêm nang lông. Lưu ý, trong thời gian đắp thuốc trị viêm lỗ chân lông phải đủ thời gian từ 20-30 phút mới cho hiệu quả. Hơn nữa, chỉ áp dụng cho những người bị viêm lỗ chân lông nhẹ, còn bị nặng đến mức mưng mủ thì phương pháp dân gian này không mang lại hiệu quả như mong muốn, Lúc này, bạn cần phải áp dụng công nghệ trị viêm nang lông hiện đại như E light. Với chùm sóng lưỡng cực có sự kết hợp của sóng RF và IPL có khả năng đi sâu vào gốc lông để tiêu diệt vi khuẩn khu trú gây viêm. Đồng thời bước sóng khác sẽ giúp làm lành những tổn thương, giúp da trở nên nhẵn mịn tươi sáng hơn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ ứng dụng thành công thế hệ trị viêm lỗ chân lông này. Bạn có thể trực tiếp tới để thăm khám hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bài thuốc trị viêm lỗ chân lông làm đẹp da từ dân gian trong Trị viêm nang lông,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan