Bài thuốc dân gian chữa hôi nách nào hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Thật không may vì từ khi sinh ra mình đã bị chứng hôi nách ám ảnh. Mình đã kiên trì với một số bài thuốc dân gian chữa hôi nách rồi mà tình hình là vẫn không dám tham gia các hoạt động tập thể vì 1 lúc là mùi hôi lại “inh” lên rồi. Tình trạng này có thể khắc phục thế nào được? Hà My – Hòa Bình

Xem thêm tại đây:

 

bai thuoc dan gian chua hoi nach 1

Hôi nách gây nhiều phiền toái trong giao tiếp và cuộc sống

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hà My!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hôi nách là một hội chứng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt bình thường và giao tiếp của mọi người. Nhiều người liệt hôi nách vào căn bệnh nan y không thể chữa trị, tuy nhiên, để hạn chế mùi hôi thì những bài thuốc dân gian chữa hôi nách cũng khiến không ít người hy vọng.

 

Vậy những bài thuốc này có thực sự mang lại hiệu quả trị liệu không?

 

Câu trả lời là không!

 

Những bài thuốc dân gian chữa hôi nách thường tác động ngăn chặn tối đa hiện tượng cơ thể đổ mồ hôi, ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy hiệu quả trong thời gian ngắn – khoảng vài giờ hoặc nửa ngày – nên không giúp bạn giấm diếm hội chứng khó ưa này với mọi người ổn thỏa.

 

bai thuoc dan gian chua hoi nach 2

Bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân hôi nách

 

Các bác sỹ cho biết, hôi nách xuất hiện do sự tăng tiết dịch từ tuyến mồ hôi dưới cánh tay, khi gặp vi khuẩn sẽ xảy ra phản ứng phân hủy và lập tức tạo mùi. Vì vậy, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để hạn chế mùi là loại bỏ hoàn toàn sự tăng tiết dịch này. Và nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi là cách làm triệt để nhất hiện nay!

 

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với kỹ thuật nhẹ nhàng, xâm lấn tối thiểu, công nghệ này giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng.

 

Nếu các bài thuốc dân gian chữa hôi nách không đáp ứng được nhu cầu hạn chế mùi hôi của bạn, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để cảm nhận sự khác biệt!

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *