Bài thuốc chữa bệnh hôi nách trong dân gian và những điều cần biết

Banner khuyen maiHot

Hôi nách không gây hại cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Do đó, khi chẳng may gặp phải vấn đề này, người bệnh không “từ bỏ” những bài thuốc chữa bệnh hôi nách trong dân gian. Tuy nhiên, hiểu biết về những loại thuốc này của người bệnh lại rất hạn chế nên gần như 100% đều không đạt được thành công.

 

bai thuoc chua benh hoi nach 1

Bài thuốc chữa bệnh hôi nách trong dân gian và những điều cần biết

 

Chia sẻ với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, chị Hồng Mai cho biết: “Là con gái nên mình ý thức được rất rõ mùi cơ thể có tầm quan trọng đặc biệt như thế nào với cuộc sống của mình. Từ khi dậy thì đến nay, hơn 10 năm mình phải đấu tranh với bệnh hôi nách bằng đủ thứ thuốc dân gian. Mình đã thử nghiệm những cách đơn giản như dùng phèn chua, dùng gừng, lá trầu không… đến những bài thuốc rất “huyền bí” của thầy lang… Tất cả đều không giúp mình chiến thắng căn bệnh quái ác này.”

 

bai thuoc chua benh hoi nach 2

Các bài thuốc chữa bệnh hôi nách tự nhiên chỉ cho hiệu quả trong thời gian rất ngắn

 

Trả lời về vấn đề của chị Hồng Mai và rất nhiều người bệnh gặp phải, bác sĩ Thất Phong (bệnh viện Trung ương) cho biết: “Bệnh hôi nách là một căn bệnh liên quan đến tuyến mồ hôi của cơ thể do đó bằng các bài thuốc chữa bệnh hôi nách trong dân gian chỉ phần nào hạn chế được mùi hôi mà không loại bỏ được tận gốc. Dùng phèn chua, lá trầu không, gừng… là những nguyên liệu quen thuộc giúp sát khuẩn, hạn chế vi khuẩn tích tụ ở vùng da dưới cánh tay nên ngăn sự tiết mồ hôi và điều tiết mùi hôi tạm thời. Tuy nhiên, các bài thuốc chữa bệnh hôi nách này chỉ cho hiệu quả trong thời gian rất ngắn, khoảng 2-3 tiếng nếu không hoạt động mạnh.”

 

bai thuoc chua benh hoi nach 3

Để trị hôi nách triệt để nên lựa chọn công nghệ hiện đại, tiên tiến

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÀI THUỐC CHỮA BỆNH HÔI NÁCH

 

– Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi sử dụng lâu dài một bài thuốc chữa bệnh hôi nách nào đó.

– Các bài thuốc chữa bệnh hôi nách chỉ có tác dụng tạm thời và chỉ được sử dụng ngoài da.

– Không được sử dụng cùng lúc nhiều bài thuốc chữa bệnh hôi nách.

– Nếu nách có vết thương hở hoặc vừa thực hiện wax không nên sử dụng thuốc để tránh nhiễm trùng.

– Nên kết hợp với việc vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ giúp hạn chế tiết mồ hôi.

 

bai thuoc chua benh hoi nach 4

Công nghệ Utra Dry ra đời là giải pháp chữa bệnh hôi nách triệt để và an toàn nhất

 

GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ

 

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại, công nghệ Utra Dry ra đời là giải pháp chữa bệnh hôi nách triệt để và an toàn nhất. Ultra Dry điều trị tận gốc mùi hôi nách dựa trên nguyên tắc tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi dưới cánh tay bằng kỹ thuật Laser hiện đại của Mỹ và thiết bị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi chuyên dụng.

 

Công nghệ Ultra Dry hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với hàng nghìn ca điều trị trong những năm qua. 100% khách hàng của Phú Xuân đều rất hài lòng về kết quả trị hôi nách và không bị tái phát trở lại.

 

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ chữa bệnh hôi nách triệt để Ultra Dry, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0946.81.7777.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *