Bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân hiệu quả cho phái đẹp

10:33 am
Banner khuyen maiHot

Tình trạng mỡ thừa tích lũy trên cơ thể khiến bạn trông ục ịch thiếu gợi cảm? Đừng lo với bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân sau đây sẽ nhanh chóng giúp phái đẹp có được thân hình thon gọn như mong muốn.

Bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân hiệu quả cho phái đẹp

Thể dục nhịp điệu giúp giảm béo hiệu quả

Bên cạnh việc chạy bộ, lắc vòng, bơi lội thì tập thể dục nhịp điệu giảm cân cũng đang được nhiều người lựa chọn. Theo nghiên cứu cho biết, việc tập theo nhịp nhạc sẽ giúp thả lỏng cơ bắp, triệt tiêu mỡ thừa toàn thân đồng thời giúp bạn thư giãn tuyệt đối. Vì thế, chị em muốn có eo thon dáng đẹp tự tin khoe dáng thì đừng quên tập thể dục nhịp điệu giảm cân hàng ngày nhé! Sau đây là bài hướng dẫn tập chi tiết tại nhà dành cho eva.

Bước 1: Khởi động

Bạn có thể đứng thẳng, hai chân khép lại, chắp hai tay trước ngực. Sau đó, đẩy tay trái sang ph ải, cùng lúc đánh hông sang bên phải. Lúc này trọng lượng cơ thể dồn vào chân phải và đầu gối bên trái hơi gập lại một chút.

Bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân hiệu quả cho phái đẹp

Động tác khởi động

 Bước 2: Tập cho phần hông

 Sau khi đã khởi động xong thì ngay lập tức chuyển sang tập hông giúp đốt cháy phần mỡ thừa vùng hông triệt để, tiêu hao lượng mỡ dư thừa vùng bụng. Cách tập rất đơn giản,  bạn đứng hai chân rộng bằng vai, còn tay giang sang hai bên. Đứng thẳng, ưỡn ngực về phía trước sao cho bạn cảm thấy xương sườn và cánh tay được kéo căng hết mức.

Bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân hiệu quả cho phái đẹp

Tập cho phần hông

Tiếp theo, hai chân đứng rộng hơn vai còn hai tay giang rộng sang 2 bên, sau đó chắp về phía trước thành hình chữ X. Bạn đứng thẳng người, một tay co lại, 1 tay giơ thẳng lên cao. Lưu ý, nắm chặt bàn tay, thực hiện giơ từng tay lên cao quá đầu, đồng thời gập nhẹ hông sang hướng ngược lại.

Bước 3: Tập cho mông

Sau khi kết thúc động tác thể dục nhịp điệu giảm cân cho vùng hông bạn chuyển qua phần moong. Chân đứng rộng hơn vai, trọng lượng cơ thể dồn vào phần chân trái và khuỵu chân xuống một chút. Tiếp theo, giơ tay trái lên cao ép sát tai và thực hiện đổi bên. Chú ý, khi bạn di chuyển tay lên xuống sao cho tương ứng.

Bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân hiệu quả cho phái đẹp

Tập cho phần mông

 Bước 4: Bài tập kết thúc

Để đẩy nhanh quá trình giảm cần thì bài tập kết thúc này rất quan trọng. Bạn đứng xoay người sang phải, đứng chân trước chân sau, đánh tay trước sau và đổi ngược với chân. Dồn trọng lượng vào chân phải và nâng tay phải người ngả về phía sau 1 chút. Nếu bạn tập đúng như vậy sẽ có cảm giác xương sườn được kéo căng, lớp mỡ bụng cũng triệt tiêu đi.

Cuối cùng bạn trở lại tư thế đứng, tay phải đưa sang ngang vẽ thành vòng tròn rồi đổi tay, bạn lưu ý mắt luôn nhìn thẳng về phía trước nhé!

Bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân hiệu quả cho phái đẹp

Công nghệ cao giúp giảm béo hiệu quả

Bài tập thể dục nhịp điệu giảm cân này bạn có thể mở nhạc tập cùng cho tăng thêm phần hứng khởi. Tuy nhiên, để có hiệu quả thì cần duy trì áp dụng trong thời gian dài và gây sự mệt mỏi không nhỏ cho người giảm béo.

Cho nên cách tốt nhất để giảm béo toàn thân là bạn tới thẩm mỹ uy tín để giảm béo. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ giảm béo hiện đại, bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm béo giảm cân để nhanh chóng có thân hình chuẩn nhất. Công nghệ này sử dụng năng lượng sinh học nên an toàn, không gây đau, không gây biến chứng cho sức khỏe. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé|!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *