Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

9:42 am
Banner khuyen maiHot

Vòng 2 dư thừa mỡ khiến bạn không đủ tự tin diện trang phục bó sát? Với bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà sau đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vòng eo thon gọn nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Rất nhiều người bị béo bụng

Thân hình chữ S là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Nhưng không phải quý cô nào cũng may mắn sở hữu thân hình chuẩn như mơ. Một số người do ít vận động, dung nạp nhiều đồ dầu mỡ nên rất dễ bị béo phì. Hay chị em sau khi sinh nguy cơ béo bụng là rất lớn. Điều này, không chỉ phá vỡ cấu trúc thẩm mỹ của hình thể mà còn tăng khả năng mắc những bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, vô sinh….Cho nên, để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe cho chính bản thân mình, các bạn nên có chế độ luyện tập, ăn uống khoa học. Với bài tập giảm mỡ bụng dưới sau đây sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ thừa vòng bụng nhanh chóng có được thân hình đẹp như sao.

Động tác 1: Tập chống đẩy khuỷu tay toàn thân

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Tập động tác chống đẩy khuỷu tay

Động tác đầu tiên trong bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà là tập chống đẩy khuỷu tay toàn thân. Động tác này nhìn đơn giản nhưng sẽ tiêu hao năng lượng thừa trong cơ thể rất cao. Bạn nằm sấp chống hai khuỷu tay xuống đất, từ vai tới mắt cá chân tạo thành đường thẳng. Sau đó, từ từ nghiêng người sang trái, giữ một tay chống khuỷu trong 10 giây rồi đổi sang tay bân kia tiếp tục giữ tư thế trong 10 giây. Tập động tác này trong khoảng 5 phút thì dừng.

Động tác 2: Tập leo núi chéo chân

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Tập leo núi chéo chân

Đây là động tác ép cơ bụng hoạt động để đẩy lùi mỡ thừa ra ngoài. Bạn hãy chuẩn bị tư thế như chống đẩy, sau đó nhấc chân trái lên hướng về phía khuỷu tay phải sau đó hạ xuống, chân phải đưa lên hướng về phía khuỷu tay trái. Động tác này cũng duy trì trong khoảng 5 phút thì dừng lại.

Động tác 3: Tập gập bụng

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Động tác gập bụng

Tập gập bụng là động tác tập dễ nhất nhưng cũng giúp giảm mỡ bụng nhiều nhất. Bạn nằm ngửa, thẳng người hai tay giơ cao quá đầu. Sau đó hít vào đồng thời ngồi từ từ bật dậy, hai tay hướng xuống phía trước, gập người cúi xuống đến khi trán chạm đầu gối. Vừa thở ra vừa nằm người ngửa trở về vị trí ban đầu. Gập khoảng 20 lần sẽ giúp mang lại kết quả tối ưu nhất.

Động tác 4: Tập lăn bóng

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Tập lăn bóng

Đây là động tác kết hợp dụng cụ nên điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị một quả bóng cao su có kích thước như trong hình. Sau đó, nằm sấp, hai tay chống, chân đặt lên trên bóng sao cho thân người tạo thành một đường thẳng. Dùng chân lăn bóng về phía trước gần ngực nhưng tay và thân trên vẫn giữ nguyên vị trí. Duy trì tập lăn bóng trong khoảng 5 phút là vừa đủ để đẩy lùi mỡ bụng khỏi cơ thể.

Động tác 5: Tập đu xà kết hợp gập chân

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Tập đu xà gập chân

Hai tay nắm lấy xà đu người lên ngang, hai tay rộng hơn vai, hai chân co, gập về phía sau. Vừa gập gối, vừa nâng hông, cơ đùi ép sát vào ngực và giữ tư thế này trong khoảng vài giây trước khi từ từ duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

Chỉ với 5 động tác đơn giản trong bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà trên đây sẽ giúp bạn tiêu diệt mỡ thừa lấy lại eo thon dáng đẹp nhanh chóng. Song bạn cần nhớ rằng bài tập này phải duy trì thường xuyên trong thời gian dài mới cho kết quả. Chính vì vậy, để giảm mỡ bụng nhanh chóng thì bạn nên tham khảo công nghệ giảm béo hiện đại tại các thẩm mỹ viện hiện nay.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Công nghệ Slim Body giảm mỡ bụng hiệu quả

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là đơn vị ứng dụng công nghệ giảm béo Slim Body hiện đại giúp giảm mỡ bụng nhanh, cho bạn thân hình đẹp chỉ trong liệu trình ngắn mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi đây là công nghệ sinh học chỉ sử dụng tần sóng siêu âm và lực massage cơ học để làm tan rã những mô mỡ cứng, đào thải ra bên ngoài qua đường bài tiết. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và trải nghiệm công nghệ giảm béo thần kỳ này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *