Áp dụng đúng cách bôi nghệ trị sẹo sao vẫn không khỏi?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị sẹo thâm để lại sau tai nạn. Nghe nói áp dụng cách bôi nghệ trị sẹo hằng ngày rất tốt nhanh chóng cho làn da đẹp. Nhưng tôi áp dụng đúng cách bôi nghệ trị sẹo như hướng dẫn hoài mà không khỏi. Vì vậy, rất mong bác sĩ tư vấn giúp cách trị sẹo thâm hiệu quả hơn. (Thạch Châu – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thạch Châu!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo hình thành dù do nguyên nhân nào cũng gây mất thẩm mỹ cho da. Đặc biệt, xuất hiện ở những vùng dễ nhận biết như mặt, tay chân càng làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị sẹo như áp dụng phương pháp tự nhiên, kem bôi, công nghệ hiện đại.

Áp dụng đúng cách bôi nghệ trị sẹo sao vẫn không khỏi?

E Light là giải pháp tối ưu nhất thay thế cho cách bôi nghệ trị sẹo

Trong đó, nếu áp dụng phương pháp tự nhiên như cách bôi nghệ trị sẹo chỉ có thể giúp bạn giảm vết thâm đi chứ không chữa khỏi tận gốc. Đặc biệt, với cách bôi nghệ trị sẹo chỉ hiệu quả khi sẹo mới hình thành tổn thương vừa lành.

Vì thế, cho dù bạn áp dụng cách bôi nghệ trị sẹo thường xuyên cũng chỉ có thể giảm thâm mà không khỏi vĩnh viễn được. Song bạn đừng quá buồn, hiện nay với sự ra đời của công nghệ E Light thế hệ mới với ánh sáng đa năng có khả năng xuyên thấu vào bên trong da giúp phá vỡ tế bào hắc tố thành những mảnh nhỏ li ti và đảo thải ra bên ngoài. Đồng thời ánh sáng E Light giúp kích thích tái tạo collagen thay thế cho lớp da thâm sạm trước làm da trắng mịn hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ ánh sáng E Light được ứng dụng từ lâu vào điều trị nhiều bệnh lý về da. Đặc biệt, ứng dụng hiệu quả trong việc trị sẹo thâm mang lại sự hài lòng cho nhiều khác hàng.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, sẽ giúp bạn trị sẹo thâm nhanh chóng mà không cần áp dụng cách bôi nghệ trị sẹo hằng ngày trước kia nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *