Bỏ túi 6 cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi

Banner khuyen maiHot

Mũi thường rất hay bị mụn đầu đen. Loại mụn này mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn 6 cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi sau đây giúp đẩy lùi mụn nhanh, an toàn.

Cách 1: Cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi bằng bột hạnh nhân, nước hoa hồng

Mụn đầu đen có thể loại bỏ nhanh chóng với cách trị bằng bột hạnh nhân và nước hoa hồng. Để làm được thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn nguyên liệu gồm 3 thìa bột hạnh nhân và nước hoa hồng vừa đủ dùng để tạo thành hỗn hợp dẻo. Trộn bột hạnh nhân với nước hoa hồng tạo thành hỗn hợp dùng đắp mũi. Bạn đắp đến khi hỗn hợp trên mũi khô có thể bóc ra được thì bóc bỏ và rửa lại mặt bằng nước ấm. Bôi một lớp nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông.

cach-tri-mun-dau-den-vung-mui

Bột hạnh nhân giúp trị mụn đầu đen hiệu quả

Cách 2: Cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi bằng bột hạt lựu, nước ép chanh

Bạn lấy bột hạt lựu trộn đều với nước ép chanh để tạo thành hỗn hợp sệt để dùng trị mụn đầu đen. Theo nghiên cứu với cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi bằng hỗn hợp này giúp loại bỏ mụn hiệu quả nhất, an toàn tuyệt đối.

Cách 3: Cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi bằng bột mì và sữa chua

Với cách làm này khá đơn giản, bạn lấy bột mì trộn đều với sữa chua tạo thành hỗn hợp để đắp trị mụn.

Cách 4: Cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi bằng lá lô hội và mật ong

Trị mụn đầu đen bằng lô hội và mật ong

Lô hội và mật ong trị mụn giúp đầu đen hiệu quả

Bạn lấy lá lô hội tươi, bỏ vỏ lấy phần thịt bên trong xay nhuyễn và cho một lượng mật ong vừa đủ vào tạo thành hỗn hợp trị mụn.

Cách 5: Cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi bằng lá mùi, chanh

Bạn lấy lá mùi giã ép lấy nước hòa với nước chanh để tạo thành dung dịch điều trị mụn. Mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ dùng nước này bôi lên mặt để trị mụn hiệu quả và an toàn.

Cách 6: Cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi bằng muối và nghệ

Bột nghệ bạn cho thêm vài hạt muối, cho thêm nước tạo thành hỗn hợp dẻo vừa phải dùng đắp mặt. Mỗi ngày bạn đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da giúp trị mụn an toàn, hiệu quả nhất.

cach-tri-mun-dau-den-o-vung-mui 2

Công nghệ cao là cách hiệu quả nhất trong việc trị mụn đầu đen

Bên cạnh những cách trị mụn đầu đen ở vùng mũi từ nguyên liệu thiên nhiên, bạn có thể tham khảo cách trị mụn bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay sẽ giúp mang lại làn da đẹp, sự tự tin trong hoạt động giao tiếp.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *