5 phút mỗi ngày với bí quyết chữa hôi nách

Banner khuyen maiHot

Không ai phủ nhận được sự phiền toái căn bệnh hôi nách mang lại cho người bị bệnh và những người xung quanh. Một số bí quyết chữa hôi nách đơn giản tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng.

Xem thêm tại đây:

bi-quyet-chua-hoi-nach-1

Hôi nách gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống

Các bí quyết chữa hôi nách được đề cập trong bài đều sử dụng các nguyên liệu tự nhiên vô cùng gần gũi. Chỉ cần 1 chút kiên trì, chắc chắn hôi nách sẽ không còn là vấn đề khiến bạn bi quan. Nào, bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Chữa hôi nách bằng lá mướp đắng

Lá mướp đắng tính hàn, vị mát, là một bài thuốc dân gian điều trị hôi nách cực kỳ công dụng. Cách thực hiện rất đơn giản: Hàng ngày bạn giã nhuyễn lá mướp đắng, chắt lấy nước cốt và thoa vào vùng da dưới cánh tay, rồi cứ để vậy qua đêm.

Sáng hôm sau bạn rửa sạch vùng nách bằng nước, để cho cánh tay khô thoáng tự nhiên, bạn sẽ thấy nách giảm tiết mồ hôi và hạn chế mùi hiệu quả.

bi-quyet-chua-hoi-nach-2

Lá mướp đắng giúp chữa hôi nách hữu hiệu

2. Chữa hôi nách bằng muối tinh

Hòa muối tinh và nước ấm, khuấy đều cho đến khi nước muối tan hoàn toàn. Sử dụng bôn gòn thấm nước muối chà nhẹ lên vùng da dưới cánh tay. Thực hiện mỗi ngày sẽ hạn chế được mùi hôi rất tích cực.

Bạn cũng có thể áp dụng cách này với quần áo bị dính mùi hôi nách: Cho vài hạt muối vào hòa cùng nước giặt đồ, mùi hôi trên quần áo cũng được khử dễ dàng.

Các bí quyết chữa hôi nách trên thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần 5’ mỗi ngày là bạn có thể tự tin tham gia các hoạt động tập thể. Tuy nhiên, lưu ý bạn đây chỉ là phương pháp khắc phục mùi tạm thời, thường chỉ duy trì hiệu quả khoảng 4 – 5h, trong điều kiện hoạt động bình thường. Nếu bạn thường xuyên phải v ận động nhiều, các mẹo trên cũng chưa thực sự giúp bạn che giấu mùi hôi tối ưu nhất.

bi-quyet-chua-hoi-nach-3

Muối giúp khử mùi hôi nách và mui hôi trên quần áo

Hiện nay, loại bỏ hôi nách hoàn toàn đã không còn là việc không tưởng. Chỉ với 1 lần trị liệu nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn không còn cơ hội ám ảnh bạn nữa. Hãy để Phú Xuân giúp bạn có mùa hè tự tin và năng động!

>>> Bí quyết chữa hôi nách với gừng tại nhà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *