5 điều bạn cần lưu ý khi waxing lông nách tại nhà

Banner khuyen maiHot

Việc waxing lông thường được chị em quan tâm hơn so với việc dùng dao cạo để triệt lông. Tuy nhiên, làm thế nào để waxing lông nách tại nhà đúng cách và hiệu quả, chị em cùng tham khảo những điều dưới đây nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí

1. Chắc chắn rằng lông nách của bạn đủ dài

Trước khi bạn bắt đầu tẩy lông dưới cánh tay bằng phương pháp waxing, hãy chắc chắn rằng lông nách của bạn có chiều dài thích hợp. Nếu lông quá ngắn sẽ khiến miếng vải dùng để waxing khó bám vào lông. Độ dài phù hợp của lông nách cho việc waxing lông nách là khoảng 1-2cm.

2. Nách của bạn phải sạch sẽ và khô ráo

Nách phải sạch sẽ và khô ráo

Nách phải sạch sẽ và khô ráo

Để waxing lông nách tại nhà được triệt để, nách của bạn phải sạch sẽ và khô ráo. Nếu nách bạn quá đẫm mồ hôi hay vẫn còn “tàn dư” của chất lăn khử mùi thì hãy dành thời gian để làm sạch và lau khô nách trước khi bắt đầu waxing. Việc này giúp miếng vải dễ bám hơn vào nách hơn là khi nách ẩm ướt.

3. Để tay thẳng khi waxing

Có thể bạn đã thực hiện xong việc waxing vùng lông dưới cánh tay, nhưng nếu bạn không thể dơ thẳng cánh tay sẽ khiến miếng vải không bám kín vùng nách thì bạn sẽ bỏ xót một vài đám lông đấy.

Bạn có thể đưa tay lên đầu, dơ thẳng tay hoặc nhờ một người bạn giúp bạn giữ vững cánh tay để có thể waxing lông vùng nách triệt để.

4. Lựa chọn sáp wax phù hợp

Sáp wax nóng giúp tẩy lông hiệu quả hơn

Sáp wax nóng giúp tẩy lông vùng nách hiệu quả hơn

Hiện trên thị trường có hai loại sáp wax giúp bạn waxing lông nách tại nhà là sáp wax nóng và sáp wax lạnh

– Sáp wax lạnh: là sản phẩm wax có thể dùng luôn mà không cần làm nóng. Sáp lạnh thì tiện lợi và nhanh gọn hơn, nhưng lông mọc lại nhanh hơn so với sáp nóng.

– Sáp wax nóng: là sản phẩm phải đun nóng cho sáp lỏng ra. Sáp nóng hiệu quả hơn, giúp lông đi sạch hơn, da mịn hơn so với sáp lạnh.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với da và mang lại hiệu quả tốt cho mình.

5. Kéo miếng vải theo chiều mọc của lông

Điều này có thể sẽ gây ra một chút khó khăn cho bạn vì không giống như lông ở chân hay ở tay, lông ở vùng nách thường mọc theo nhiều hướng. Việc này khiến bạn phải waxing nhiều lần để kéo miếng dán theo nhiều hướng mới giúp tẩy lông triệt để. Tuy nhiên, nếu nách của bạn không có quá nhiều lông thì bạn cũng có thể nhận được kết quả hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

waxing-long-nach-tai-nha-3

Kéo miếng vải theo chiều mọc của lông

Nếu việc wax lông nách tại nhà khiến bạn mất nhiều thời gian và không hiệu quả, bạn nên áp dụng những phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông tận gốc bằng Diode Laser. Tia Diode giúp bạn loại bỏ vùng lông dưới cánh tay mà không hề gây đau rát.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ NGÀY VÀNG từ 10-50% cho các dịch vụ spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật… Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *