3 lần phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời cô gái trẻ

10:11 am
Banner khuyen maiHot

Cô gái trẻ sinh năm 1990 Ngọc Anh đã nhận thấy cuộc đời mình may mắn thành công hơn sau 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm tại đây:

3 lần phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời cô gái trẻ

Cô gái trẻ Ngọc Anh trước khi thẩm mỹ

Cũng như bao người, mơ ước lớn nhất sau khi học đại học xong là tìm được công việc tốt với mức lương cao. Song cô gái trẻ Ngọc Anh đến từ Cần Thơ mặc dù có hồ sơ rất đẹp tốt nghiệp  loại khá chuyên ngành quản lý đất đai nhưng cứ hễ đi xin việc là cô nhận được cái lắc đầu ái ngại của nhà tuyển dụng. Ban đầu, cô nghĩ có lẽ mình chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều nên còn cố gắng thử phỏng vấn ở những vị trí khác ở đủ dạng ngành nghề. Song dù ở ngành nào thì cô cũng đều không tìm được công việc phù hợp cho mình. Cho đến một lần thi tuyển tại công ty khá có tiếng thì lúc này Ngọc Anh mới nhận được lời nhận xét thực sự của đơn vị tuyển dụng. “Em có học lực khá tôi tin rằng em sẽ là một nhân viên giỏi, gương mẫu trong công ty nhưng ngoại hình em không đạt chuẩn mà vị trí này đòi hỏi điều này rất cao. Cho nên chúng tôi rất tiếc là không thể hợp tác với em được.”

3 lần phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời cô gái trẻ

Ca phẫu thuật của Ngọc Anh

Lúc này, tôi mới thật sự hiểu rằng sự thất bại không phải do năng lực của mình không đủ đáp ứng công việc, chẳng qua nhan sắc của mình chưa thực sự nổi bật. Và nhan sắc kém cũng khiến bạn thua thiệt nhiều trong cuộc sống và công việc. Vì thế, cô nghĩ câu tục ngữ xưa “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” không phải lúc nào cũng đúng. Con người thời đại này không chỉ cần “tốt gỗ mà nước sơn cũng phải đẹp” nên cô bắt đầu ý thức hơn về việc làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến diện mạo mới cho cô gái trẻ

Ý thức được vẻ đẹp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công cho cuộc sống và công việc. Cho nên Ngọc Anh ý thức trong việc ăn mặc trang điểm hơn. Và để hoàn thiện bản thân mình đẹp hơn nữa, cô đã nghĩ tới việc đi thẩm mỹ. Nhưng cô vừa ra trường chưa xin được việc làm thì lấy đâu ra kinh phí thực hiện. Thật may, cô tham gia cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ nên đã trúng giải. Và từ đó ước mơ sở hữu nhan sắc hoàn hảo đã thành hiện thực.

3 lần phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời cô gái trẻ

Kết quả sau thẩm mỹ của Ngọc Anh

Cô chia sẻ: “Tôi là người may mắn trong hàng ngàn vạn người tham gia cuộc thi là giành được giải nhất sử dụng miễng phí các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và liệu trình điều trị cao cấp để khắc phục nhược điểm trên cơ thể. Tôi trải qua 3 cuộc phẫu thuật chính như cắt mắt một mí thành hai, nâng mũi và độn cằm. Nhờ chúng mà nhan sắc của tôi đã được cải thiện rõ rệt và may mắn hơn trong công việc và tình cảm.”

Cái kết đẹp cho cô gái trẻ

 

3 lần phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời cô gái trẻ

Ngọc Anh xinh đẹp quyến rũ hơn sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, dường như nhìn Ngọc Anh xinh hơn rất nhiều. Cũng từ đây, cô đã tìm được công việc mình yêu thích và càng mặn nồng hơn với người yêu. Ngọc Anh cho biết: “Trước đây mình tìm việc rất khó khăn, hầu như không nhận được bất cứ cái gật đầu nào của nhà tuyển dụng. Nhưng giờ chỉ cần đi xin việc là mình dễ dàng lấy được thiện cảm và sự đồng ý của nhà tuyển dụng. Thậm chí, có vị trí tôi ứng tuyển mặc dù không có chiều cao như ý nhưng vẫn được ưu ái mời vào vị trí PG của công ty. Còn về tình yêu thì người yêu trở nên quan tâm và ngọt ngào hơn trước. Tôi bây giờ cảm thấy hạnh phúc, cảm ơn phẫu thuật thẩm mỹ – phép nhiệm màu giúp tôi trở nên thành công hơn.”

Bạn muốn trở nên xinh đẹp hơn? Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn chỉnh sửa mọi nhược điểm trên cơ thể, mang lại nét hoàn mỹ sự thành công cho bạn trong cuộc sống.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời cô gái trẻ trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan