3 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà

10:48 am
Banner khuyen maiHot

Hình xăm không còn yêu thích nữa bạn chỉ muốn xóa chúng khỏi da? Với 3 cách làm mờ hình xăm đơn giản tại nhà sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Xem thêm tại đây:

Khi đi xăm hình, các thợ phun xăm sẽ dùng một mũi kim siêu nhỏ để đưa mực xăm sâu vào trong lớp biểu bì của da. Thợ phun xăm càng giỏi thì mực xăm càng ăn sâu và màu sắc hình xăm càng sắc nét sống động tồn tại suốt cuộc đời người sở hữu.

3 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà

Hình xăm không còn phù hợp bạn muốn xóa đi?

Song vì một lý do nào đó, bạn không còn yêu thích hình xăm này nữa. Vậy làm sao để xóa chúng hiệu quả giúp da trở lại với màu như bình thường? Có rất nhiều cách làm mờ hình xăm này như dùng tinh chất tự nhiên hay đá mài, kim khêu…Trong bài viết ngày hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn làm mờ hình xăm bằng 3 cách đơn giản sau đây:

1. Cách làm mờ hình xăm bằng dấm táo

3 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà

Sử dụng dấm táo để làm mờ hình xăm

Dấm táo có khả năng loại bỏ tế bào da chết, làm mờ những hắc sắc tố thâm sạm trên bề mặt da hiệu quả. Cho nên, chúng rất thích hợp vào việc xóa xăm trên da. Bạn có thể thực hiện xóa hình xăm bằng cách lấy dấm tạo trộn thêm một chút bột lúa mì thành dạng hỗn hợp sệt. Sau đó đắp hỗn hợp này lên da vùng xóa xăm để trong khoảng 30 phút thì lột mặt nạ. Tinh chất trong dấm táo và bột lúa mạch sẽ thẩm thấu vào da để hấp thụ triệt để màu mực. Mỗi tuần cần thực hiện 3 lần kiên trì trong thời gian dài màu mực xăm trên da sẽ mờ dần đi.

2. Cách làm mờ hình xăm bằng mơ muối

3 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà

Dùng mơ muối để xóa xăm

Mơ muối không chỉ là loại nước giải khát cực ngon trong mùa hè oi nóng. Chúng còn được biết như là nguyên liệu để làm đẹp da, xóa xăm hiệu quả. Bởi thành phần vitamin, axit tự nhiên kết hợp với muối sẽ làm tan rã màu mực xăm, đẩy chúng ra ngoài qua đường bài tiết. Vì vậy, sau một thời gian chăm chỉ thực hiện bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ về cách làm mờ hình xăm này.

Công thức làm mờ hình xăm bằng mơ muối khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước mô muối lau nhiều lần lên bề mặt da vùng xăm. Tinh chất trong dung dịch này sẽ giúp mực xăm mờ dần đi, làn da được cải thiện đồng màu với vùng lân cận.

3. Cách làm mờ hình xăm bằng chuối

3 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà

Dùng chuối để xóa hình xăm trên da

Trong chuối chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất, vitamin hữu ích cho làn da, đặc biệt là có loại chất đặc biệt giúp khử mọi sắc tố làm da trở nên nhẵn mịn hơn. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn lấy chuối chín xay thành dạng nhuyễn cho thêm mật ong, chanh và chút muối vào trộn đều. Sau đó đắp hỗn hợp này lên da để trong khoảng 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước ấm.

Tuy nhiên, với cách làm mờ hình xăm như gợi ý trên chỉ giúp làm mờ hình xăm khi kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Chứ phương pháp này không giúp xóa xăm triệt để như mong muốn. Để xóa xăm hiệu quả, an toàn cho da bạn cần đến với thẩm mỹ uy tín để áp dụng bằng công nghệ hiện đại.

3 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà

Công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Yag với bước sóng cao, có khả năng đi sâu vào trong lớp biểu bì làm tan rã những hắc sắc tố mực xăm, đồng thời hấp thu triệt để chúng ra ngoài. Cho nên chỉ sau 1 liệu trình ngắn da bạn sẽ sạch màu và đẹp hơn. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về cách làm mờ hình xăm hiện đại này.

Các tìm kiếm liên quan đến cách làm mờ hình xăm:

cách làm mờ vết xăm

cách làm mờ vết xăm môi

cách làm mờ vết xăm mí mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem 3 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan