3 bài tập bụng dưới cho nam giúp giảm béo hiệu quả nhất

11:50 am
Banner khuyen maiHot

Những bài tập bụng dưới cho nam sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng béo bụng một cách hiệu quả.

Những bài tập bụng dưới cho nam giúp giảm béo bụng nhanh chóng

Béo bụng khiến nam giới dễ mắc nhiều bệnh nguy hiểm

Ngày nay không hiếm đấng mày râu bị béo bụng bia. Tình trạng này không chỉ gây mất cân đối về hình thể mà còn làm anh em dễ mắc những bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tiểu đường….Cho nên việc giảm béo bụng là nhu cầu thiết thực mà chàng nào cũng cần. Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm cách giảm béo bụng cho mình thì những bài tập bụng dưới cho nam sau đây sẽ giúp bạn có được thân hình đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

Bài tập 1: Hóp bụng để loại bỏ mỡ thừa

Những bài tập bụng dưới cho nam giúp giảm béo bụng nhanh chóng

Tập hóp bụng

Với động tác hóp bụng này sẽ giúp đấng mày râu loại bỏ mỡ thừa, có được vùng bụng đẹp như ý. Bạn có thể thực hiện bằng cách nằm thẳng lưng trên sàn. Sau đó, với hai tay đặt dưới mông, đồng thời nâng chân thẳng đứng, hóp bụng lại để phần cơ bụng phát lực trong quá trình thực hiện động tác. Cuối cùng từ từ hạ chân phải xuống nhưng vẫn giữ chân trái ở vị trí ban đầu. Gót chân phải gần chạm đất thì đưa chân phải về vị trí cũ và đổi chân trái hạ xuống. Cứ như thế, bạn duy trì động tác này trong khoảng 10 phút để loại bỏ triệt để mỡ bụng, cho thân hình săn chắc hơn.

Bài tập 2: Hóp bụng chân vuông góc

Những bài tập bụng dưới cho nam giúp giảm béo bụng nhanh chóng

Tập bụng dưới để giảm béo

Đối với động tác này bạn tập sẽ hơi mệt song sẽ giúp làm căng cơ bụng đẩy mỡ thừa nhanh nhất. Đầu tiên bạn nằm thẳng lưng trên sàn, hai tay đặt dưới mông và tư từ nâng hai chân vuông góc với sàn. Tiếp theo gập chân tạo góc 90 độ với đùi còn hai đầu gối khép chặt. Hóp bụng để cơ bụng phát lực trong quá trình luyện tập. Tiếp theo, từ từ hạ chân xuống giữ nguyên góc và đầu gối khép chặt, cho tới khi hai bàn chân gần chạm sàn thì đưa đầu gối về phía ngực đồng thời xiết chặt phần cơ bụng. Thực hiện động tác khoảng 10-15 phút là tốt nhất.

Bài tập 3: Hóp bụng và thẳng chân

Những bài tập bụng dưới cho nam giúp giảm béo bụng nhanh chóng

Tập kiên trì

Đối với động tác tập bụng dưới cho nam bằng cách hóp bụng và thẳng chân này bạn sẽ giải phóng toàn bộ năng lượng, giúp triệt tiêu mỡ thừa để có thân hình đẹp. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn nằm thẳng lưng, 2 tay đặt dưới mông, còn hai chân vuông góc với mặt sàn. Sau đó dùng lực ở cơ bụng để hạ chân thật chậm xuống cho tới khi gót chân gần chạm mặt sàn thì giữ lại vài giây và đưa chân về vị trí ban đầu. Duy trì động tác trong khoảng 7-15 phút.

Xem thêm: http://giambeophuxuan.com

Tuy nhiên, bài tập bụng dưới cho nam cần phải thực hiện lâu dài, kết hợp với chế độ ăn uống kho học mới cho tác dụng như ý. Các đấng mày râu nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không mất thời gian thực hiện thì hãy đến với thẩm mỹ uy tín để được giảm béo bằng công nghệ hiện đại.

Những bài tập bụng dưới cho nam giúp giảm béo bụng nhanh chóng

Công nghệ cao giúp giảm béo hiệu quả thành công

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng rất nhiều công nghệ giảm béo hiệu quả như hút mỡ laser lipo, giảm béo tạo form Slim body hoặc giảm béo kết hợp giảm cân…Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cách giảm béo nhanh nhất phù hợp với mình. Tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng nhanh chóng, có được thân hình chuẩn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi tới số hot line 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *