Xin hỏi nám mảng có chữa được không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Nám mảng có chữa được không? Bạn em bảo không chữa được nên em lo quá. Hiện giờ hai bên gò má em đầy những nốt nám sạm đen mất thẩm mỹ quá. Mà em lại làm lễ tân cho một công ty lớn nên cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Em rất mong câu trả lời sớm của thẩm mỹ viện mình. (Hiền Trang – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hiền Trang!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám da hình thành do nhiều nguyên nhân như di truyền, rối loạn nội tiết, stress, tác động của môi trường, mỹ phẩm…gây nên. Việc điều trị nám da này bằng các phương pháp thông thường như bôi kem, uống thuốc, đắp mặt nạ thường không mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn gây tổn thương trong trường hợp da mẫn cảm. Do đó, khi áp dụng nhiều cách mà không khỏi mọi người thường nghĩ là nám da không chữa được. Song trên thực tế nám da hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu áp dụng đúng phương pháp và theo đúng liệu trình.

Xin hỏi nám mảng có chữa được không

Nám mảng hoàn toàn có thể chữa được bằng công nghệ Peeling

Đặc biệt, với loại nám mảng chỉ ăn nông trên bề mặt da thì hoàn toàn có thể chữa khỏi một cách dễ dàng bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự ứng dụng nhiều công nghệ trị nám hiện đại, trong đó có công nghệ Peeling giúp loại bỏ nám mảng an toàn hiệu quả cao.

Công nghệ Peeling trị nám mảng hiệu quả

Công nghệ Peeling trị nám mảng nhanh và hiệu quả

Khi đến điều trị nám da tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sỹ sẽ thăm khám, soi da kỹ lưỡng để xác định mức độ nám đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp. Với tình trạng nám mảng như của bạn, bác sĩ sẽ làm sạch da vùng trị liệu, massage và điều trị bằng tinh chất đặc trị nám. Khi các tinh chất được thoa lên da sẽ phản ứng gây tổn thương giả từ đó kích thích cơ thể tự làm lành và hình thành những mô da mới. Đồng thời, chiếu chùm sáng sinh học giúp triệt tiêu tận gốc chân nám mảng mang lại cho làn da vẻ đẹp tự nhiên.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh nám và cách chữa trị hiệu quả, từ đó sẽ không còn phải phân vân nám mảng có chữa được không nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những phương pháp trị nám này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin hỏi nám mảng có chữa được không? trong Trị nám mảng,điều trị nám mảng

Dịch vụ liên quan