Triệt lông bằng Diode Laser có đắt hơn IPL 6G không?

3:49 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi thấy bên mình có cả triệt lông bằng Diode Laser và IPL 6G. Xin hỏi công nghệ Diode Laser triệt lông có đắt hơn IPL 6G không ạ? Trong hai phương pháp đó thì tôi nên lựa chọn công nghệ nào để triệt lông thì tốt hơn. (Thiên Hương – Thái Bình)

Triệt lông bằng Diode Laser có đắt hơn IPL 6G không?

Công nghệ Diode Laser có đắt hơn IPL 6G không?

 

Trả lời:

Thiên Hương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Đúng là hiện nay Phú Xuân đang áp dụng song song triệt lông bằng Diode Laser và IPL 6G. Mỗi một phương pháp có ưu điểm riêng nhưng đều cho hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho da và sức khỏe. Hơn nữa, cả hai phương pháp này đều có chi phí như nhau, nên không có chuyên Diode Laser đắt hơn IPL 6G. Do đó, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi làm dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về chi phí nhé!

 

Hiện tại, khách hàng ưu chuộng triệt lông bằng IPL 6G hơn cả vì chúng hội tụ được những ưu điểm mà những công nghệ trước không làm được như: vừa triệt lông, vừa làm sáng da, trị viêm nang lông…Hơn nữa, liệu trình triệt lông cũng được rút ngắn lại, thực hiện an toàn không đau. Nếu bạn đang băn khoăn nên áp dụng triệt lông bằng Diode Laser hay IPL 6G thì với gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn.

Triệt lông bằng Diode Laser có đắt hơn IPL 6G không?

Chi phí triệt lông cả hai công nghệ như nhau

 

Tuy nhiên, để xem bạn phù hợp nhất với triệt lông bằng Diode Laser hay IPL 6G thì bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám. Khi đó, bác sĩ sẽ xác định tình trạng tuyến lông trên cơ thể và làn da bạn như thế nào mà tư vấn phương pháp thích hợp. Đảm bảo sau khi được chuyên gia thăm khám và triệt lông bạn sẽ có được làn da như ý, nhẵn mịn không còn bóng dáng nang lông nào gây cản trở tới tính thẩm mỹ. Và trong thời gian tháng 7 này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng lớn nhất trong năm, giảm giá 50% chi phí làm dịch vụ triệt lông. Bạn có thể tới đăng ký loại bỏ lông vào thời gian này để hưởng ưu đãi lớn nhất trong mùa hè này nhé! Chắc chắn, với mức chi phí ưu đãi khủng sẽ khiến bạn bất ngờ và quyết định làm luôn. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *