Tìm hiểu về phương pháp triệt lông tay an toàn 2016

3:59 pm
Banner khuyen maiHot

Cách triệt lông tay an toàn, hiệu quả sẽ giúp bạn thoát khỏi sự thống trị của đám vi-ô-lông cứng đầu. Tham khảo bài viết dưới đây để áp dụng ngay hôm nay nhé.

Triệt lông tay bằng các phương pháp truyền thống

Tìm hiểu về phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn 2015

Tìm hiểu về phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn 2015

Mặc dù cách triệt lông tay an toàn với phương pháp truyền thống chưa được khẳng định sẽ đem lại hiệu quả vĩnh viễn, tuy nhiên vẫn có không ít người áp dụng chúng. Lý do chính được các “tín đồ” làm đẹp đưa ra đó là phương pháp truyền thống rất an toàn, đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí. Với những bạn trẻ chưa đi làm, phương pháp này quả là lựa chọn tuyệt vời.

Đầu tiên phải kể tới waxing lông tay. Đây là phương pháp không mới nhưng chưa bao giờ “lỗi mốt”. Từ những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có như: mật ong, đường, bơ, thậm chí dầu dừa, đá mài…cũng có thể trở thành nguyên liệu triệt lông tay.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn ít ai có thể ngờ rằng, phương pháp này cực kỳ gây đau đớn. Thử tưởng tượng xem, nếu bạn đun đường với nhiệt độ cao cho tan chảy, sau đó bạn dùng thứ hỗn hợp còn đang bốc hơi ngùn ngụt lên cánh tay mình mọi chuyện sẽ thế nào? Nặng thì dẫn tới bỏng, nhẹ sẽ có cảm giác đau rát.

Tìm hiểu về phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn 2015

Không nên áp dụng những biện pháp thông thường thường xuyên

Dao cạo chính là sự lựa chọn được ưu ái

Không phủ nhận cách triệt lông tay an toàn với nguyên liệu thiên nhiên cũng phát huy tác dụng, nghĩa là chúng có thể khiến lông rụng đi, nhưng chỉ cần 1 thời gian ngắn sau đó những đám lông cứng đầu này sẽ tiếp tục “hồi sinh” với số lượng lớn, thậm chí còn dày và đen hơn trước buộc bạn phải lặp đi lặp lại cách này trong thời gian dài.

Nên lựa chọn công nghệ cao để triệt lông tay, chân

Tìm hiểu về phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn 2015

Lựa chọn công nghệ triệt lông IPL 6G tại thẩm mỹ Phú Xuân

Nếu không thành công với những phương pháp triệt lông truyền thống, bạn có thể tin cậy vào phương pháp nào? Theo các chuyên gia, để triệt sạch vi-ô-lông không khó, quan trọng là bạn tìm ra phương pháp thực sự phù hợp, an toàn. Với công nghệ hiện đại như ngày nay, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cách triệt lông an toàn với IPL 6G thế hệ mới của Hoa Kỳ hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Khác với những công nghệ thông thường chỉ có thể triệt lông trong thời gian ngắn, công nghệ IPL 6G được thiết kế hoàn hảo với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau, phù hợp với từng loại lông dù là nhỏ nhất trên mọi vùng cơ thế. Với cách triệt lông tay an toàn và vĩnh viễn này, bạn không cần lo lắng tới sự xuất hiện trở lại của chúng, ngay cả bệnh viêm nang lông nguy hiểm cũng sẵn sàng lùi xa.

* Lưu ý: Hiệu quả trên 95% tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *