Tìm hiểu về phương pháp làm đầy môi tại Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu đang muốn làm đầy môi để sở hữu bờ môi căng mọng. Cháu nghe nói làm đầy môi bằng chất làm đầy cho hiệu quả tức thì và an toàn nhất. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi chất làm đầy môi là gì ạ? Cháu xin cảm ơn! (Minh Hồng – Ba Đình)

Xem thêm: Phẫu thuật tạo môi trái tim ở đâu đẹp thưa bác sĩ?

Trả lời:

Minh Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chất làm đầy môi được thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng là dược chất Restylane. Đây là sản phẩm tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật, được tổ chức FDA chứng nhận, cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nên đảm bảo an toàn, không gây dị ứng hay bất kỳ biến chứng nào dù nhỏ nhất khi sử dụng.

chat-lam-day-moi

Chất làm đầy môi – Restylane

Restylane chính là hợp chất axit hyaluronic được tạo ra tương tự như axit hyaluaronic trong chính cơ thể người, được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới ứng dụng vào làm đẹp như nâng mũi, làm đầy rãnh nhăn, làm đầy môi… Khi được tiêm vào da với lượng thích hợp, restylane sẽ nhanh chóng hồi phục thể tích mô và cấu trúc da, giúp làm đầy các rãnh nhăn hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ làm đầy môi bằng Restylane được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Quy trình làm đầy môi bằng Restylane tại thẩm mỹ viện Phú Xuân gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi dày, môi mỏng và tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ tiêm đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

Bước 3: Chuẩn bị lượng Restylane thích hợp với khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ khoanh vùng môi cần làm đầy, tiêm một lượng chất làm đầy Restylane phù hợp giúp mang lại đôi môi gợi cảm.

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và sớm sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm!

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.7777

Website: http://thammyvienphuxuan.vn/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Làm đầy, mỏng môi công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tìm hiểu về phương pháp làm đầy môi tại Phú Xuân? trong Thẩm mỹ môi,Tiêm đầy môi

Dịch vụ liên quan