Tạo cằm chẻ cho gương mặt tròn có phù hợp không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Tôi sở hữu một khuôn mặt tròn không có điểm nhấn, vì vậy tôi luôn muốn tạo cằm chẻ để khuôn mặt nhìn cân đối và duyên dáng hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi với mặt tròn có nên tạo cằm chẻ không? Và tạo cằm chẻ có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thị Thương – Bắc Ninh)

cam-che

Tạo cằm chẻ cho gương mặt tròn có phù hợp không?

Trả lời:

Chào bạn Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau.  Sở hữu một chiếc cằm chẻ sẽ giúp bạn nhìn năng động nhưng vẫn giữ được nét đằm thắm, dịu dàng và phúc hậu. Hơn nữa, theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường rất khéo léo trong giao tiếp và các hoạt động xã hội, giúp bạn càng trở lên dễ gần, dễ mến hơn.

Cằm chẻ rất ưa nhìn và thích hợp với mọi khuôn mặt. Với mặt tròn, tạo cằm chẻ sẽ khiến mặt nhìn cân đối và duyên dáng hơn. Tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi các bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo quy trình và thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu cho mọi khách hàng.

Trước khi tiến hành tạo cằm chẻ, các bác sỹ sẽ kiểm tra sức khoẻ, đo, vẽ chính xác phần mô và da tham gia vào quá trình thực hiện nên tạo cằm chẻ sẽ rất tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt.

Tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản ở phần mô mềm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ cho cơ thể, không để lại sẹo và duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tạo cằm chẻ cho gương mặt tròn có phù hợp không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan