Tắm trắng giá bao nhiêu?

2:32 pm
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình đang có ý định tắm trắng vì da của mình khá tối màu. Vậy cho mình hỏi tắm trắng giá bao nhiêu tại Phú Xuân? (Thu Thủy – Hoàn Kiếm). 

Trả lời

Chào Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc tắm trắng giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng giá bao nhiêu tại Phú Xuân

Tắm trắng có mức giá phù hợp với từng công nghệ

Hiện nay, có hàng trăm spa tại Hà Nội với những dịch vụ tắm trắng khác nhau, mức chi phí khác nhau phụ thuộc nhiều yếu tố: mặt bằng kinh doanh, nhân viên, tay nghề bác sĩ, công nghệ, …do đó khó để bạn có thể tìm ra mức giá dịch vụ tắm trắng cụ thể nói chung.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân,  tắm trắng toàn thân theo liệu trình có giá 2,5 triệu/lần và thực hiện thường từ 5-10 lần. Tắm trắng toàn thân 1 lần bằng công nghệ Y Khoa Nhật Bản có chi phí là 60 triệu, thực hiện duy nhất 1 lần có thể có hiệu quả như 5-10 lần của phương pháp tắm liệu trình. Giá tiền tắm trắng toàn thân này có thể thay đổi theo mùa, theo chương trình khuyến mại, hoặc số lượng dịch vụ khách hàng sử dụng….

Giá tắm trắng tại spa có mức giá niêm yết là giá khuyến mại, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, cho mình những thông tin mới nhất về dịch vụ.

Tắm trắng giá bao nhiêu

Tắm trắng toàn thân có thể áp dụng nhiều công nghệ

Để được hiểu rõ hơn về dịch vụ, trả lời những câu hỏi tắm trắng giá bao nhiêu, tắm trắng giá bao nhiêu tiền thì bạn nên tới trực tiếp Phú Xuân hoặc liên hệ qua 094.681.7777 để được những chuyên gia  giỏi tư vấn cụ thể, đặt lịch cho bạn khi qua thăm khám, test thử sản phẩm không phải chờ đợi.

 Xem Thêm:

Gói tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân như thế nào?
Tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng?
Khách hàng đánh giá về việc thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tắm trắng giá bao nhiêu? trong Tắm trắng

Dịch vụ liên quan