Tắm trắng bằng phi thuyền giá bao nhiêu?

5:01 pm
Banner khuyen maiHot

Tắm trắng bằng phi thuyền giá bao nhiêu? – Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên được nhận trên hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để giúp khách hàng có sự chuẩn bị thấu đáo về kinh tế, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Tắm trắng bằng phi thuyền được xem là một công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây được coi là bước tiến vượt bậc, giúp các cô gái xóa bỏ làn da đen thiếu ấn tượng của mình. Khác với các phương pháp làm trắng thông thường, công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền, ngoài việc sử dụng các dưỡng chất làm trắng khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ ánh sáng từ phi thuyền làm trắng. Vậy công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền giá bao nhiêu?

Tắm trắng bằng phi thuyền giá bao nhiêu

Tắm trắng bằng phi thuyền cho hiệu quả nhanh hơn

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng bằng phi thuyền được thực hiện kết hợp với công nghệ làm trắng Y Khoa Nhật Bản. Đây được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tinh chất dưỡng trắng từ thiên nhiên, thảo dược, tế bào gốc giúp nuôi dưỡng làn da của bạn từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, an toàn tuyệt đối.

Những tinh chất dưỡng trắng thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên được Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng để phục vụ khách hàng giúp làn da được thư thái, nuông chiều mà không gây ảnh hưởng xấu tới da. Bạn yên tâm sẽ không bị kích ứng, mỏng da hay bị bắt nắng như các phương pháp tắm trắng thông thường. Những tinh chất làm trắng sẽ giúp da được cải thiện dần dần khoảng 1 tuần sau khi tắm để có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

Tắm trắng bằng phi thuyền

Hình ảnh sau khi tắm trắng bằng phi thuyền

Bên cạnh đó để có thể đạt được kết quả làm trắng tốt nhất khách hàng phải thực hiện đúng bài bản và tuân thủ theo liệu trình. Vậy liệu trình tắm trắng giá bao nhiêu và được thực hiện như thế nào?

Với những ưu điểm trên công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền thường có giá khoảng từ 60 triệu một liệu trình làm trắng. Tuy nhiên tùy tình trạng màu sắc da hiện tại cũng ảnh hưởng đến việc định giá tắm trắng bằng phi thuyền có giá bao nhiêu?

Mọi thông tin liên hệ có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc để biết tắm trắng giá bao nhiêu tại Phú Xuân bạn có thể đến số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tắm trắng bằng phi thuyền giá bao nhiêu? trong Không chuyên mục,Tắm trắng

Dịch vụ liên quan