Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Banner khuyen maiHot

Khuôn mặt tôi rất tròn, to. Tôi có dự định làm phẫu thuật độn cằm để có được chiếc cằm V-line như nhiều ngôi sao khác. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là phẫu thuật độn cằm có đau không và chi phí hết bao nhiêu? Cám ơn bác sĩ! (Lê Thu – Hà Đông)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chiếc cằm đẹp, thon gọn ý giúp bạn gái tự tin hơn

Chiếc cằm đẹp, thon gọn ý giúp bạn gái tự tin hơn

Trả lời:

Chào Lê Thu:

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu như trước kia, khi không may mắn sở hữu khuôn mặt như trường hợp của bạn mà chưa tìm ra cách khắc phục thì ngày nay với sự ra đời của công nghệ hiện đại thì có được một chiếc cằm đẹp là không hề khó.

Nhưng phẫu thuật độn cằm có đau không? Về điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các khách hàng đã thực hiện độn cằm thì trong toàn bộ quá trình phẫu thuật hoàn toàn không đau và không gây cảm giác khó chịu.

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ làm giảm cảm giác đau khi phẫu thuật. Nếu như bạn chưa phẫu thuật lần nào và bạn vẫn còn lo sợ đau khi sử dụng phương pháp độn cằm truyền thống, bạn có thể tham khảo phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật.

Ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm

Ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng Radies. Ưu điểm của liệu pháp này là mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp tư nhiên, không để lại vết sẹo như phẫu thuật truyền thống và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Một ca phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ có chi phí là 12 triệu nếu bạn sử dụng chất sụn Hàn Quốc, và 16 triệu đối với chất sụn Mỹ. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp độn cằm không phẫu thuật với giá là 500 USD/ml.

Để đảm bảo hiệu quả làm đẹp tối ưu, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi cụ thể về dáng cằm, các thao thực hiện và các vấn đề liên quan trước khi tiêm chất liệu sinh học. Mời bạn đến trực tiếp địa chi 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc qua hotline: 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn chi tiết với trường hợp của mình nhé.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật độn cằm có đau không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan