Nâng ngực nội soi an toàn tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn có một một bầu ngực hoàn hảo và đẹp tự nhiên!

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại Hà Nội theo thông tư 41/2011/TTBYT

Baner nang nguc noi soi copy

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng túi độn ngực an toàn với các thiết bị nội soi hiện đại thông qua một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

Khả năng định hình cao, kết quả đẹp tự nhiên

Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang ngực và không dịch chuyển sang các vị trí khác, tạo bầu ngực cao, căng tròn và đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Với tính năng bám dính vượt trội, túi nâng ngực không bị dịch chuyển sau khi được cố định tại vị trí phù hợp trong khoang ngực, không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

An toàn tuyệt đối, không để lại di chứng 

Các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh được rằng túi ngực Microthane chứa một chất gel phù hợp với thể trạng của người phụ nữ Á Đông nên rất an toàn với sức khỏe.

ai phù hợp nâng ngực sa trễPHÙ HỢP với nâng ngực nội soi
Mong muốn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên
Ngực nhỏ, chẩy xệ bẩm sinh
Ngực biến dạng sau khi sinh con

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI?

Phương pháp nâng ngực nội soi thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, được các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện lớn tiếp nhận. 

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp cho khách hàng.

Thao tác chuẩn bị

Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc. Tiệt trùng các dụng cụ y tế. Gây mê

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ làm tăng kích thước vòng một bằng túi độn ngực an toàn với các thiết bị nội soi hiện đại thông qua một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC NỘI SOI

Truoc sau Nang nguc noi soi copy

Thời gian & chi phí

Nang nguc noi soi copy

khách hàng đánh giá nâng ngực sa trễ

  • khách hàng Như Lan nâng ngực sa trễ
    Nguyễn Như Lan – Thái Bình
    “Mình năm nay 31 tuổi, hiện đang là tư vấn viên – rất hay tiếp xúc với khách hàng nên công việc buộc mình phải có 1 dáng vẻ thanh lịch, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, sau khi sinh bé thứ 2, ngực của mình chảy xệ khiến mình dáng mình trở nên xấu tệ. Mình không những mất tự tin trong công việc mà ngay cả trong đời sống gia đình cũng khiến mình rất bối rối. Vì vậy mình đã quyết định nâng ngực chảy sệ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mình thực sự hài lòng lắm!”
  • khách hàng Như Quỳnh nâng ngực sa trễ
    Trịnh Như Quỳnh – Quảng Ninh
    “Bầu ngực mình từ khi 18 tuổi đã có dấu hiệu bị xệ rồi, mình nghĩ là do di truyền vì mẹ nói ngày xưa mẹ mình cũng như vậy. Tính cách mình năng động và luôn có nhu cầu tương tác xã hội cao, nhưng vòng 1 như ”mẹ 2 con” đã hạn chế mình rất nhiều. Sau khi tìm hiểu, mình quyết định nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Quyết định này đã mang lại cho mình kết quả bất ngờ: việc cải thiện vòng 1 khiến dáng mình trở nên thanh thoát và cân đối. Giờ đây mình rất tự tin khi giao tiếp với mọi người.”

form đăng ký nâng ngực sa trễ

Hãy Điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc bạn quan tâm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng ngực nội soi an toàn tại Phú Xuân trong Không chuyên mục,Nâng ngực nội soi,Thẩm mỹ ngực

Dịch vụ liên quan