Kem tẩy lông vĩnh viễn và những điều bạn cần biết

11:05 am
Banner khuyen maiHot

Thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông vĩnh viễn giúp phái yếu loại bỏ lông, có làn da đẹp. Song sử dụng loại kem này cũng cần cẩn thận và lưu ý những vấn đề sau đây.

Kem tẩy lông vĩnh viễn và những điều bạn cần biết

Kem tẩy lông đang được nhiều người áp dụng

Quảng cáo luôn đưa ra thông tin là kem tẩy lông có tác dụng trừ khử tận gốc sợi lông. Nhưng thực tế, kem tẩy lông vĩnh viễn không mang lại kết quả như những gì đã giới thiệu tới người tiêu dùng. Những loại kem này thực chất làm sợi lông “nhủn” ở phần  ngọn và mất đi, còn chân lông vẫn sâu trong da không thể loại bỏ. Do đó, loại kem nào tốt thì cũng duy trì được khoảng xấp xỉ 1 tháng là phải thực hiện lại. Nhưng hiệu quả triệt lông của kem càng cang thì mối nguy hiểm cho làn da càng lớn.

Kem tẩy lông vĩnh viễn và những điều bạn cần biết

Không tắm nước nóng ngay sau khi tẩy lông

Theo tổ chức y tế thế giới, khảo sát gần 500 thương hiệu kem tẩy lông vĩnh viễn thì hầu như loại nào cũng chứa hàm lượng hóa chất cao. Đặc biệt là các chất bị cấm sử dụng trong làm đẹp vì làm teo da, ung thư nhẹ thì các kích ứng mẩn ngứa…Cho nên, hãy là người tiêu dùng thông minh tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bất cứ loại kem tẩy lông.

Kem tẩy lông vĩnh viễn và những điều bạn cần biết

Công nghệ hiện đại giúp triệt lông tốt nhất

Trong trường hợp, buộc phải dùng kem tẩy lông vĩnh viễn tạm thời thì hãy lưu ý những điều sau đây: Chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín – được cấp phép lưu hành trên toàn thế giới – được kiểm nghiệm của bộ Y tế. Đặc biệt, xem xét kỹ thành phần của kem – nên chọn những sản phẩm kem tẩy lông có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ lành tính cho da nhất. Ngoài ra, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Tốt nhất, trước khi dùng hãy test sản phẩm trước để xem có phản ứng gì với da hay không? Từ đó, sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc sau khi đi triệt lông. Bên cạnh việc tìm hiểu trước về sản phẩm, trong quá trình tẩy lông bằng kem bạn cũng không được quên những điều sau: Không tắm nước nóng ngay sau khi vừa tẩy lông, không sử dụng mỹ phẩm có tác dụng lột tẩy khi vừa triệt, không gãi “xoành xoạch” ngay khi vừa triệt…Nếu bạn lưu ý thực hiện những gợi ý trên thì đảm bảo việc sử dụng kem tẩy lông vĩnh viễn đỡ hại cho da nhất. Nhưng không có cách nào triệt lông tốt hơn bằng công nghệ IPL 6G. Đây là một trong những thế hệ triệt lông mới nhất nghiên cứu bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ – có sức mạnh vượt trội triệt tiêu vĩnh viễn lông mà không gây mọc lại. Đảm bảo da còn nhẵn mịn tươi sáng hơn sau khi áp dụng đúng liệu trình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *