Giảm cân trong 3 ngày liệu có mang lại kết quả không?

10:31 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Giảm cân trong 3 ngày liệu có mang lại kết quả không ạ? Em thấy mấy người bạn của em đang truyền tai nhau biện pháp ăn kiêng trong 3 ngày để giảm cân. Em thì không tin lắm về cách này vì ăn kiêng cả tháng may ra thì còn có tác dụng chứ 3 ngày thì…Cho nên em viết thư hỏi bác sĩ để mong được giải đáp cụ thể. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! (Minh Thu – Hải Phòng)

Giảm cân trong 3 ngày liệu có mang lại kết quả không?

Giảm cân nhanh là mơ ước chung của nhiều người

Trả lời:

Chào bạn Minh Thu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là giảm cân trong 3 ngày liệu có mang lại kết quả hay không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi năng lượng không được dùng hết sẽ tích lũy chuyển sang dạng mỡ trắng và lâu ngày sẽ khiến cơ thể ta béo lên. Và để giảm béo thì chúng ta cần tác động để lượng mỡ thừa này dần dần tiêu biến mất đi trả lại cơ thể thân hình thon gọn. Tuy nhiên, nếu tác động giảm béo bằng tập luyện hay ăn kiêng thì chúng ta cần cả quá trình dài để thực hiện. Còn nếu chỉ giảm cân trong 3 ngày thì hầu như không có tác dụng. Bởi lúc đó, cơ thể mới làm quen với vận động và việc cắt giảm năng lượng nên chưa thể khiến các mô mỡ bị tiêu diệt. Cho nên trường hợp muốn giảm cân trong 3 ngày bằng chế độ ăn kiêng như các bạn của Minh Thu nói là không có khả thi.

Giảm cân trong 3 ngày liệu có mang lại kết quả không?

Ăn kiêng không thể giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày

Mặc dù không thể giảm cân trong 3 ngày bằng ăn kiêng hay luyện tập nhưng với công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân thì chỉ khoảng 10 buổi bạn có thể dễ dàng tống khứ lượng mỡ thừa triệt để, giúp mình giảm khoảng 3-4kg mà không mệt mỏi hay mất sức. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng RF mạnh có khả năng đánh tan mọi mô mỡ cứng đầu thành dạng lỏng, đồng thời kết hợp với lực massage cơ học cũng như bấm huyệt chuyên sâu để đả thông kinh lạc giúp giảm béo nhanh nhất. Hơn nữa, đây là công nghệ giảm béo sinh học nên không gây đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn bạn sẽ có được thân hình đẹp như ý.

Hồng Ngát – Nam Định chia sẻ: “Giảm cân trong 3 ngày thì mình không bao giờ tin rồi. Nhưng khi nhắc tới công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân thực hiện trong 10 buổi mình cũng nghi ngờ lắm. Ban đầu chỉ là mời rủ của bạn bè nên đi làm cho biết chứ không kỳ vọng gì về kết quả. Song thật không thể tin được, chỉ sau 10 buổi mình đã giảm được 3-4kg, thân hình cũng thon hơn trước. Mà công nghệ này thực hiện cũng khá nhẹ nhàng, không đau còn tạo cảm giác thư giãn nữa chứ. Bây giờ ai hỏi là bạn có tin giảm cân trong 10 buổi không, mình có thể khẳng định luôn là tin. Công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân ở Phú Xuân sử dụng tần sóng RF mạnh cũng như liệu trình bấm huyệt massage chuyên sâu thì việc giảm béo là hoàn toàn có thể.”

Giảm cân trong 3 ngày liệu có mang lại kết quả không?

Công nghệ cao giúp bạn có được eo thon dáng đẹp như ý

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân, bạn không cần phải ăn kiêng kham khổ hay mệt mỏi tập luyệt mỗi ngày. Chỉ cần liệu trình 10 buổi thực hiện giảm béo bằng công nghệ hiện đại, dưới tác động của sóng RF cũng như năng lượng massage, bấm huyệt chuyên sâu sẽ mang lại cho bạn thân hình thon gọn hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là đơn vị đầu ngành trong việc ứng dụng công nghệ giảm béo hiệu quả an toàn này vào áp dụng cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để giảm béo hiệu quả cho mình thay cho việc giảm cân trong 3 ngày thiếu khả thi bằng ăn kiêng trước đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *